Bà Rịa-Vũng Tàu tiếp nhận 264 công dân Việt Nam từ Trung Đông về nước

Tất cả công dân trên được cách ly y tế tại các khu cách ly tập trung trong 14 ngày và chịu sự giám sát của các cơ quan y tế, được xét nghiệm theo quy định. 

Ngày 17/6, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết ngành y tế tỉnh đã phối hợp với các cơ quan liên quan tiếp nhận và cách ly đối với 264 công dân Việt Nam trở về từ Trung Đông, đảm bảo an toàn.

Lực lượng y tế của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tiến hành kiểm tra y tế, đo thân nhiệt và đưa những người này về hai khu cách ly của tỉnh tại Trường Cao đẳng quốc tế Vabis Hồng Lam (phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ) và Ký túc xá Trường Trung cấp Y tế (1165, Võ Văn Kiệt, ấp Tây, xã Hòa Long, thành phố Bà Rịa). 

Những công dân trên lao động tại các nước Trung Đông, có nguyện vọng trở về nước. Việc cách ly được thực hiện nghiêm theo quy định, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch COVID-19.

Tất cả công dân trên được cách ly y tế tại các khu cách ly tập trung trong 14 ngày và chịu sự giám sát của các cơ quan y tế, được xét nghiệm theo quy định. Hết thời gian cách ly, các công dân sẽ được cách ly, giám sát, theo dõi tại nhà thêm 14 ngày.

Cũng theo Trung tâm Y tế dự phòng tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, đến ngày 17/6, tại các khu cách ly tập trung của tỉnh đang cách ly y tế 405 trường hợp. 

Từ khi có dịch COVID-19 đến nay, tỉnh đã cách ly 905 người, trong đó có một người dương tính với SARS-CoV-2./.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu