Bảo hiểm Nhân thọ AIA đồng hành 100% cùng khách hàng

(Ngày Nay) - Ngày 03/10, Văn phòng Tổng đại lý AIA Bình Định II, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã tiến hành lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo (QLBH) cho 3 khách hàng tại địa phương tham bảo hiểm AIA Việt Nam với tổng số tiền gần 900 triệu đồng. 
Bảo hiểm Nhân thọ AIA đồng hành 100% cùng khách hàng  - ảnh 1

Văn phòng Tổng đại lý AIA Bình Định II chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Đó là các khách hàng Nguyễn Văn Năm, thôn Mỹ Lợi, xã Phước Mỹ, TP Quy Nhơn; khách hàng Phạm Phan Sơn, thôn Bình An 2, xã Phước Thành, huyện Tuy Phước và khách hàng Lê Mạnh Hùng, thôn Luật Chánh, xã phước Hiệp, huyện Tuy Phước.  

Chia sẻ tại sự kiện, khách hàng Lê Mạnh Hùng (TP Quy Nhơn) nói: “Qua biến cố không may về sức khỏe, tôi được AIA chi trả QLBH kịp thời, nhanh chóng giúp tôi có kinh phí chữa bệnh. Xin cảm ơn AIA Việt Nam cảm ơn Văn phòng Tổng đại AIA lý Bình Định 2 đã hỗ trợ các thủ tục nhanh chóng với dịch vụ chu đáo nhất ”.

Bảo hiểm Nhân thọ AIA đồng hành 100% cùng khách hàng  - ảnh 2

Ông Hà Minh Thoan, Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý Bình Định II tặng quà cho trẻ em nghèo thông qua Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam.

Theo ông Hà Minh Thoan, Giám đốc Văn phòng Tổng đại lý Bình Định II, 380 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn: “Chi trả quyền lợi bảo hiểm là thực hiện cam kết với khách hàng đã đặt niềm tin vào AIA Việt Nam. Dù hiểu rằng không gì có thể bù đắp được việc mất đi người thân, song chúng tôi hi vọng việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng, kịp thời sẽ góp phần xoa dịu nỗi đau và giúp gia đình khách hàng sớm ổn định cuộc sống. 

Khác với các dịch vụ tài chính khác, nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ vừa có tính bảo vệ, phòng ngừa rủi ro, vừa có tính tiết kiệm. Nếu không may có rủi ro xảy ra thì đó là bảo hiểm. Còn nếu như may mắn không có rủi ro xảy ra thì đó chính là khoản tiền tiết kiệm của người tham gia. Yếu tố bảo vệ chính là điểm khác biệt cơ bản nhất và đem lại nhiều lợi ích thiết thực nhất cho người tham gia bảo hiểm khi cân nhắc lợi ích giữa mua bảo hiểm nhân thọ và gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng.

Được biết, sau hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam, AIA đã thực hiện chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 670 nghìn trường hợp với tổng số tiền hơn 6.100 tỷ đồng. Riêng tại Bình Định, tính đến hết tháng 8 năm 2020, AIA đã chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gần 30 nghìn trường hợp với số tiền gần 465 tỷ đồng.

Tiếp tục hành trình chuyển từ “nhà chi trả” truyền thống của bảo hiểm nhân thọ thành “người bạn đồng hành”, qua sự kiện này AIA cũng giới thiệu đến khách hàng Dịch vụ Tư vấn và Quản trị Bệnh Án Cá nhân (Song Hành Y Tế) mà AIA hợp tác cùng đối tác độc quyền Medix - nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn cầu. Dịch vụ này được xây dựng nhằm hỗ trợ khách hàng trong hành trình chiến đấu với bệnh ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo thông qua việc giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tình trạng y khoa của mình và tiếp cận được những lựa chọn phù hợp trong điều trị ung thư và bệnh hiểm nghèo từ chẩn đoán, điều trị cho đến khi hồi phục. 

Bảo hiểm Nhân thọ AIA đồng hành 100% cùng khách hàng  - ảnh 3

Xe đạp dành tặng các học sinh nghèo luôn là món quà nhiều ý nghĩa từ AIA Việt Nam.

Cùng ngày, Văn phòng Tổng đại lý Bình Định II cũng đã trao tặng 20 chiếc xe đạp cho các trẻ em nghèo trên địa bàn TP Quy Nhơn. Đây là một hoạt động rất có ý nghĩa trong bối cảnh mỗi năm Việt Nam có hơn 200 nghìn trẻ em phải bỏ học mà một trong những nguyên nhân là các em phải đi bộ quá xa để đến trường. Theo thống kê của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, nhiều em ở các tỉnh vùng sâu, vùng xa thường phải đi bộ từ 5-10 km hoặc xa hơn để đến trường. Các em phải dậy từ 4 giờ sáng để kịp giờ vào lớp. Những khó khăn này tác động đáng kể đến kết quả học tập và khả năng tiếp tục theo học cũng như tương lai của các em. Hy vọng rằng mỗi chiếc xe đạp được trao tặng sẽ mang lại cho các em thêm một cơ hội được đến trường với mong muốn có một tương lai tươi sáng hơn.

Việc trao tặng xe đạp cho các học sinh nghèo là nghĩa cử cao đẹp và nhân văn của Văn phòng Tổng đại lý Bình Định II trong việc cùng chung tay phát triển cộng đồng, đặc biệt là các hoạt động hướng về trẻ em, thế hệ mầm non và cũng là tương lai của quê hương, đất nước. 

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu