Bệnh nhân mắc COVID-19 tại Đồng Nai xuất viện

(Ngày Nay) - Ban Chỉ đạo Quốc gia Phòng, chống dịch COVID-19 cho biết tính tới trưa nay (24/4), Việt Nam có thêm 1 bệnh nhân được xuất viện.
Báo nói Ngày Nay

Bệnh nhân là ca thứ 247, nam, 28 tuổi, quốc tịch Việt Nam, được đưa tới Bệnh viện Phổi tỉnh Đồng Nai vào ngày 6/4. Trong quá trình điều trị tại viện, bệnh nhân được xét nghiệm và có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 nhiều lần.

Đây là ca bệnh Covid-19 đầu tiên và cũng là duy nhất ghi nhận ở Đồng Nai tính đến thời điểm này. Hiện tại bệnh nhân sức khỏe ổn định, không sốt, không ho, không khó thở, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh. Trường hợp trên sẽ tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo.

Tính đến thời điểm hiện tại, cả nước chỉ còn 43 bệnh nhân COVID-19 phải nằm điều trị tại các cơ sở y tế. Ngoài ra, đã có thêm 15 ca xét nghiệm 1 lần âm tính với SARS-CoV-2 và 2 ca xét nghiệm 2 lần âm tính với SARS-CoV-2.

Có 03 ca nặng đang thở máy, lọc máu. Đó là bệnh nhân số 19, 161 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2 và bệnh nhân số 91 tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Thành phố Hồ Chí Minh.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu