Cách ly đoàn QĐND Việt Nam tham dự Army Games 2020

(Ngày Nay) - Chiều 8/9, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 Hà Nội cho biết có 14 trường hợp F0 từ đoàn QĐND Việt Nam tham dự Army Games 2020 tại Liên Bang Nga vừa về nước và được cách ly ngay sau nhập cảnh.

Cụ thể, Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh cho hay, Bộ Tư lệnh Thủ đô, Sở Y tế phối hợp với Cục Quân Y tổ chức đón, vận chuyển cách ly cho đoàn thể thao của QDDND Việt Nam dự Army Games từ Nga về Hà Nội.

Đáng chú ý, trong số này có 14 trường hợp F0 và 11 trường hợp F1, đã được chuyển đến cách ly, điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương 2.

Cũng theo ông Hoàng Đức Hạnh có 22 chuyên gia và cán bộ ĐSQ Liên Bang Nga cũng được cách ly tại khách sạn “Crowne Plaza West Hanoi”. Đồng thời,187 thành viên đoàn thể thao, học viên, nhân viên Văn phòng Chính phủ cũng được cách ly tại Trường Quân sự (Bộ Tư lệnh Thủ đô).

Trước đó, ngày 4/9, đội tuyển xe tăng Việt Nam đã xuất sắc giành chức vô địch Bảng 2 trong trận chung kết "Xe tăng hành tiến" khuôn khổ cuộc thi Army Games 2020 trước các đối thủ Myanmar, Lào, Takjikistan.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu