Đồng Nai: Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ trong nhà nghỉ vì mâu thuẫn tiền bạc

(Ngày Nay) - Chiều 28/8, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với Công an huyện Thống Nhất bắt giữ Nguyễn Văn Hậu, 56 tuổi, thường trú huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai để điều tra về hành vi giết người khi đối tượng này đang lẩn trốn tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu sau khi gây án. Qua đấu tranh khai thác, bước đầu Hậu khai nhận nguyên nhân ra tay giết người là do nạn nhân nợ hắn 600 triệu không trả.

Trước đó, chiều ngày 27/8, đối tượng Nguyễn Văn Hậu đã đến nhà nghỉ tại thị trấn Dầu Giây để thuê phòng. Sau đó, nạn nhân tên T. (ngụ Nam Hà, Lâm Đồng) cũng đến ở cùng phòng. Đến cuối giờ chiều, người đàn ông đi ra nói mua đồ ăn nhưng không thấy quay lại. Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, nhân viên nhà nghỉ kiểm tra và phát hiện bà T. đã tử vong trên vũng máu. Nạn nhân bị đâm 2 nhát dao ở ngực và sau lưng. 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Đồng Nai đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ và Công an huyện Thống Nhất khoanh vùng, xác định được danh tính hung thủ giết bà T. Sau hơn 20 giờ gây án, khoảng 15 giờ chiều 28/8 Công an Đồng Nai đã bắt giữ Nguyễn Văn Hậu khi đối tượng đang lẩn trốn tại huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 

Đồng Nai: Bắt nghi phạm sát hại người phụ nữ trong nhà nghỉ vì mâu thuẫn tiền bạc - ảnh 1

Nghi phạm Nguyễn Văn Hậu bị bắt giữ

Qua đấu tranh khai thác, bước đầu Hậu khai nhận đã ra tay dùng dao sát hại bà T. sau khi cả hai cùng vào nhà nghỉ, nguyên nhân ra tay giết người là do nạn nhân nợ Hậu 600 triệu không trả. 

Đến 20 giờ cùng ngày, đối tượng đã bị di lý về nhà nghỉ để dựng lại hiện trường. 

Quá trình phá án nhanh chóng sau 20 giờ của công an huyện Thống Nhất và công an tỉnh Đồng Nai nhận được nhiều khen ngợi của người dân địa phương.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu