Hà Nội: ‘Hố tử thần’ bất ngờ xuất hiện ‘nuốt trọn’ cột nhà cao hơn 2 mét

(Ngày Nay) - 6 người đang ngồi làm việc trong nhà thì bất ngờ sân sụt xuống sâu gần 5 m khiến mọi người hoảng sợ, bỏ chạy tán loạn.
Báo nói Ngày Nay

Trao đổi với PV Dân trí sáng 29/4, ông Nguyễn Văn Vĩnh - Chủ tịch UBND xã Nam Phương Tiến (huyện Chương Mỹ, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xuất hiện một “hố tử thần” trong nhà ở thôn Nam Hài, khiến người dân hoang mang.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 17h chiều qua (28/4), khi 6 người đang ngồi làm việc ở gian chái thì bất ngờ một góc nền sụt xuống, “nuốt chửng” cả chiếc cột nhà cao vài mét.

Rất may mắn, dù hố sâu xuất hiện ngay sát nơi 6 người đang làm việc nhưng không ai bị tụt xuống hố. Ngay lập tức, mọi người vùng dậy bỏ chạy ra xa.

Theo lãnh đạo UBND xã Nam Phương Tiến, hố sâu có đường kính rộng khoảng 2,5 m, sâu gần 5 m. Hiện địa phương đang đề nghị Phòng Tài nguyên - Môi trường huyện Chương Mỹ vào cuộc để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc.

Hà Nội: ‘Hố tử thần’ bất ngờ xuất hiện ‘nuốt trọn’ cột nhà cao hơn 2 mét - ảnh 1

Hình ảnh "hố tử thần" xuất hiện trong ngôi nhà ở xã Nam Phương Tiến (Ảnh: Dân Trí).

“Sau khi có kết luận của cơ quan chức năng, địa phương sẽ tiến hành khắc phục sự cố này. Hiện khu vực xung quanh “hố tử thần” đã được phong tỏa. Ở địa phương chưa từng xảy ra hiện tượng tương tự nên vụ việc cũng khiến mọi người hoang mang” - vị lãnh đạo thông tin thêm.

Trao đổi với Zing, anh Tâm, sống cạnh ngôi nhà xuất hiện "hố tử thần", cho biết những người trong gia đình trên đã phải di tản, ở tạm nơi khác.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu