Hà Nội: Nổ bình gas ở Đông Anh khiến một người tử vong tại chỗ

(Ngày Nay) - Nạn nhân là anh Lê Văn Đình, sinh năm 1988, quê Quảng Bình. Nạn nhân đang cùng anh Triệu Văn Xuyên (sinh năm 1988, quê Thái Nguyên) hàn ống sắt bằng gá và oxy tại xưởng cơ khí thì bất ngờ nổ bình gas lớn bên trong xưởng dẫn đến tử vong tại chỗ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h30 ngày 25/8, một tiếng nổ lớn được xác định từ bình gas trong xưởng cơ khí tại nhà ông Nguyễn Hữu Soái ở xóm 2 (thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, huyện Đông Anh). Bên trong hiện trường toàn bộ đồ vật và máy móc đổ nát, thiệt hại nghiêm trọng.

Một nhân chứng tại hiện trường thông tin, thời điểm trên 2 công nhân là anh Triệu Văn Xuyên (sinh năm 1988, trú tại Đại Từ, Thái Nguyên) và anh Lê Văn Đình (sinh năm 1998, quê Quảng Bình) đang hàn ống sắt bằng gá và oxy tại xưởng cơ khí (dãy bên trong sau nhà) của gia đình ông Nguyễn Hữu Soái thì bất ngờ có tiếng nổ lớn.

Ngay sau đó, người dân đã chạy vào bên trong xưởng thì thấy anh Xuyên đang nằm trên sàn, 2 chân bị dập nát còn anh Đình tử vong tại chỗ, xung quanh xưởng phía bên trong đổ nát.

Lực lượng chức năng huyện Đông Anh đã có mặt tại hiện trường để tìm kiếm cứu nạn, đồng thời khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ nổ.


Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu