Kẻ giở trò đồi bại với người phụ nữ thiểu năng ngay giữa đường phố khai gì?

(Ngày Nay) - Đối tượng Huy thấy chị H. thường đi bộ lang thang một mình với bộ dạng khờ khạo, tâm trí không được bình thường nên đã nảy sinh ý định hiếp dâm.
Báo nói Ngày Nay

Tối ngày 18/4, đối tượng giở trò đồi bại với cô gái có dấu hiệu bị thiểu năng trí tuệ ở ngay giữa phố gây xôn xao dư luận những ngày gần đây, đã đến Công an phường 11 (quận 5, TPHCM) để đầu thú. 

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận mình là Trương Gia Huy (21 tuổi, ngụ quận 10). Đối tượng khai nhận: chạy chung app xe ôm công nghệ với người bạn tên Nam. Vì sống cùng chung cư Ngô Gia Tự nên Huy thấy chị H thường đi bộ lang thang một mình với bộ dạng khờ khạo nên nảy sinh ý định hiếp dâm. 

Khoảng 1h 18/4, khi đi qua giao lộ Ngô Quyền- Hồng Bàng, thấy chị H đang lang thang nên Huy điều khiển xe máy đi theo chị H, đến đường Lão Tử, Huy dừng xe bế chị H vào trong hẻm số 10 và ép chị H quan hệ tình dục. 

Không thực hiện được hành vi của mình, đối tượng đã mở cốp xe lấy một cây tua vít đe dọa nạn nhân và tiếp tục thực hiện hành vi đồi bại, thấy có người đi vào hẻm Huy sợ bị phát hiện nên đã lên xe bỏ đi. 

Đối tượng Huy cho hay rất hối hận vì một chút thiếu kiềm chế bản năng và dục vọng của mình nên đã có hành vi trên.

Kẻ giở trò đồi bại với người phụ nữ thiểu năng ngay giữa đường phố khai gì? - ảnh 1

Khu vực nơi xảy ra vụ việc.

Từ lời khai và chứng cứ thu thập từ hiện trường, Công an quận 5 xác định Huy có hành vi dùng vũ lực ép người phụ nữ quan hệ đã có dấu hiệu của tội “Hiếp dâm” nên ra quyết định tạm giữ Huy để điều tra xử lý.

Trước đó ngày 18/4, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện đoạn clip khoảng 6 phút quay lại cảnh một nam thanh niên mặc áo xe ôm công nghệ đã khống chế và giở trò đồi bại với một phụ nữ tâm thần, đi lang thang trong con hẻm vắng người trên địa bàn Phường 11, Quận 5, TPHCM. 

Mặc cho người phụ nữ tâm thần van xin, người đàn ông này đi đến xe máy mở cốp xe lấy dao tiếp tục khống chế đe dọa. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, đối tượng lên xe bỏ đi. Vụ việc khiến dư luận hết sức bức xúc.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu