Lâm Đồng: Một học sinh lớp 4 tử vong bất thường trong tư thế treo cổ

(Ngày Nay) - Ngày 27/5, tin từ UBND xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc đau lòng và bất thường về một học sinh lớp 4 chết trong tư thế treo cổ sau vườn nhà.
Báo nói Ngày Nay

Như báo Dân Trí đã đưa tin, đêm 26/5, người nhà phát hiện cháu L.Đ.B. (9 tuổi, học sinh lớp 4) chết trong tư thế treo cổ trên cây chôm chôm sau vườn nhà tại xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng.

Phát hiện sự việc, mọi người liền đưa cháu B. đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đạ Tẻh (Lâm Đồng) nhưng cháu bé đã tử vong.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an huyện Đạ Tẻh đã đến khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc bất thường này.

Theo tìm hiểu của PV báo Thanh Niên, cháu B. là con thứ 2 trong gia đình có 2 chị em và mẹ mắc bệnh hiểm nghèo nên cuộc sống gia đình rất khó khăn, vất vả. Theo người thân nạn nhân, trước khi xảy ra vụ việc đau lòng này vài ngày, cháu B. bị cha mình la mắng do nghỉ ở nhà không chịu đến trường đi học.

Theo đại diện trường tiểu học nơi cháu B đang theo học thì cháu B đang là học sinh lớp 4 Trường Tiểu học Trần Quốc Toản, xã Mỹ Đức, huyện Đạ Tẻh. Cháu có học lực trung bình khá, hạnh kiểm tốt.

Trước khi xảy ra vụ việc, cháu vẫn đến lớp học bình thường không có biểu hiện gì bất thường.

Hiện chính quyền địa phương, đại diện trường nơi B. theo học đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ gia đình cháu vượt nỗi đau.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu