Phố truỵ lạc ở Sài Gòn: Quá hạn, UBND quận 10 vẫn chưa có câu trả lời

(Ngày Nay) - Mặc dù đã quá thời hạn trả lời, nhưng UBND quận 10 (TP.HCM) vẫn chưa có phản hồi về loạt bài “Phố truỵ lạc ở Sài Gòn” trên Ngày Nay.

Trước đó, ngày 19/6, phóng viên Ngày Nay được ông Võ Văn Tiến - Chánh văn phòng UBND - HĐND quận 10 thông tin, UBND quận 10 đã yêu UBND phường 12, Công an phường 12 và Công an quận 10 tiến hành làm rõ những vấn đề mà các bài báo đã phản ánh. Ông Tiến khẳng định sẽ phản hồi những thông tin liên quan trước ngày 25/6.
Tuy nhiên, đã quá hẹn nhưng chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ phản hồi gì từ UBND quận 10.
Trước đó, trong các ngày 8, 9 và 10/6, Ngày Nay có đăng tải loạt bài “Phố trụy lạc ở Sài Gòn” phản ánh tình trạng mại dâm ở khách sạn, massage kích dục “chiều khách đến Z”,… diễn ra ở quận 10 gây bức xúc cho người dân và dư luận.
Ngoài câu hỏi thực trạng mại dâm ở khách sạn và massage kích dục tồn tại trên địa bàn, liệu chính quyền, công an có biết hay không? Nếu biết, tại sao không can thiệp và có biện pháp xử lý? Nếu có xử lý, thì kết quả xử lý như thế nào? Chúng tôi còn muốn làm rõ những đồn đoán rằng có lãnh đạo địa phương, công an quận có “bắt tay” với chủ các khách sạn, tiệm massage, qua đó “bảo kê”, dung dưỡng thực trạng trên.
Theo tư liệu mà chúng tôi thu thập được, có 2 cái tên được các chủ khách sạn nhắc đến để khách yên tâm “tận hưởng”. Một người tên Đạt, mà theo chủ khách sạn nói là Đội phó Đội quản lý hành chính và một người tên Phúc, mà theo chủ khách sạn nói là Đội phó Đội hình sự thuộc Công an Quận 10.
Thông tin về 2 cái tên đó, phóng viên cũng để lại nội dung cho Công an quận 10 xác minh, trả lời từ ngày 10/6. “Chúng tôi sẽ trình lãnh đạo, Ban giám đốc công an thành phố rồi sẽ trả lời sau” - trực ban Công an quận 10 nói. Tuy nhiên, đã gần 20 ngày trôi qua mà Công an quận 10 vẫn chưa có phản hồi gì đến Ngày Nay.
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu