Phố trụy lạc ở Sài Gòn: Sự im lặng của UBND và Công an quận 10

(Ngày Nay) - Đã hơn 1 tuần trôi qua sau khi Ngày Nay đến liên hệ làm việc với UBND và Công an quận 10 (TP.Hồ Chí Minh) xung quanh loạt bài “Phố trụy lạc ở Sài Gòn” nhưng đến nay, chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ phản hồi nào từ 2 cơ quan, đơn vị này.

Trong các ngày 8, 9 và 10/6, Ngày Nay có đăng tải loạt bài “Phố trụy lạc ở Sài Gòn” phản ánh tình trạng mại dâm ở khách sạn, massage kích dục “chiều khách đến Z”,… diễn ra ở quận 10 gây bức xúc cho người dân và dư luận.
Ngoài câu hỏi thực trạng mại dâm ở khách sạn và massage kích dục tồn tại trên địa bàn, liệu chính quyền, công an có biết hay không? Nếu biết, tại sao không can thiệp và có biện pháp xử lý? Nếu có xử lý, thì kết quả xử lý như thế nào?
Chúng tôi còn muốn làm rõ những đồn đoán rằng có lãnh đạo địa phương, công an quận có “bắt tay” với chủ các khách sạn, tiệm massage, qua đó “bảo kê”, dung dưỡng thực trạng trên.
Theo tư liệu mà chúng tôi thu thập được, có 2 cái tên được các chủ khách sạn nhắc đến để khách yên tâm “tận hưởng”. Một người tên Đạt, mà theo chủ khách sạn nói là Đội phó Đội Xử lí hành chính và một người tên Phúc, mà theo chủ khách sạn nói là Đội phó Đội Xử lí hình sự thuộc Công an Quận 10.
Thông tin về 2 cái tên đó, phóng viên cũng để lại nội dung cho Công an quận 10 xác minh, trả lời từ ngày 10/6. “Chúng tôi sẽ trình lãnh đạo, Ban giám đốc công an thành phố rồi sẽ trả lời sau” - trực ban Công an quận 10 nói khi tiếp nhận thông tin. Tuy nhiên, đã hơn 1 tuần trôi qua mà Ngày Nay vẫn chưa nhận được sự phản hồi nào.
Cũng trong ngày 10/6, chúng tôi đến UBND quận 10 để làm rõ thêm những vấn đề liên quan, tuy nhiên, chỉ có chuyên viên tiếp nhận và nói sẽ báo lãnh đạo và trả lời sau. Những ngày tiếp theo, chúng tôi có gọi hỏi nhưng đến nay vẫn chưa nhận được bất kỳ phản hồi gì từ UBND quận 10.
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu