Thêm 4 bệnh nhân mắc Covid-19 khỏi bệnh

(Ngày Nay) - Sau khi xuất viện, các bệnh nhân sẽ được trung tâm y tế các địa phương đưa về cách ly, theo dõi tại nhà trong vòng 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

Sáng 9/9, Bệnh viện đa khoa T.Ư Quảng Nam đã công bố khỏi bệnh 4 bệnh nhân (BN) mắc Covid-19. Trong đó, có ba BN được ra viện ngay sau khi công bố, còn một BN khỏi bệnh nhưng là ca nặng bệnh nền, sau khi công bố khỏi bệnh được lưu lại điều trị tiếp.

Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam, Mai Văn Mười, Trưởng Tiểu ban Điều trị Covid-19 tỉnh cho biết, 3 BN khỏi và ra viện gồm: BN717 (SN 1976), trú tại tổ 11, khối phố Xuyên Tây, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên; BN729 (SN 1969), trú tại Bình Dương, huyện Thăng Bình và BN982 (SN 1930), trú thôn Quan Hiện, xã Điện Hòa, thị xã Điện Bàn.

Riêng BN883 (SN 1937), trú tổ 22, khối phố Nam Diêu, phường Thanh Hà, thị xã Hội An (Quảng Nam) đã khỏi bệnh, nhưng là ca nặng bệnh nền, nên sau khi công bố khỏi bệnh được nằm điều trị tiếp và chưa ra viện.

3 BN xuất viện sáng nay sẽ được trung tâm y tế các địa phương đưa về cách ly, theo dõi tại nhà trong vòng 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

Trước đó, Quảng Nam đã có 69 BN mắc Covid-19 được khỏi bệnh về nhà và tiếp tục giám sát y tế theo quy định.

 

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu