Vụ lật thuyền ở Quảng Nam: Đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 5

(Ngày Nay) - 2 thi thể cuối cùng trong vụ lật thuyền khiến 5 người chết trên sông Thu Bồn ở tỉnh Quảng Nam vừa được tìm thấy.
Báo nói Ngày Nay

Theo thông tin từ báo Người lao động, sáng 10/5, thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết 2 thi thể cuối cùng trong vụ lật thuyền trên sông Thu Bồn (xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) đã được người dân và lực lượng chức năng tìm thấy.

Cụ thể, thi thể anh Lê Văn Hà (SN 1987) đã được người dân và chính quyền địa phương phát hiện gần khu vực chìm thuyền vào lúc 23 giờ 30 phút ngày 9/5. Tới 5 giờ sáng nay, thi thể anh Đoàn Nguyễn Nhơn Hiếu (SN 1993) cũng đã được tìm thấy tại khu vực bến cá An Lương, đoạn dưới cầu Cửa Đại.

Như vậy, cả 5 nạn nhân trong vụ lật thuyền đều đã được tìm thấy. Hiện thi thể 5 người đã được bàn giao cho các gia đình lo hậu sự.

Vụ lật thuyền ở Quảng Nam: Đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 5 - ảnh 1

Đã vớt được các thi thể nạn nhân trong vụ lật ghe trên sông Thu Bồn - Ảnh: Báo Công an TP Hồ Chí Minh

Báo Công an TP Hồ Chí Minh đưa tin, trước đó, khoảng 15 giờ cùng ngày, trên sông Thu Bồn (đoạn chảy qua xã Duy Nghĩa giáp ranh với TP Hội An), ghe chở 11 người đang đang lưu thông trên sông bất ngờ bị lật chìm. Ngay sau đó có 6 người được kịp thời cứu vớt, đưa lên bờ an toàn và 5 người mất tích.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu