Xác minh clip người phụ nữ bóp cổ, đánh đập bé trai ở Bình Dương

(Ngày Nay) - Chính quyền xã đang xác minh clip người phụ nữ bạo hành, đánh đập bé trai ở Bình Dương gây bức xúc dư luận.
Báo nói Ngày Nay

Chiều 28/5, lãnh đạo UBND xã An Bình, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đang xác minh clip 1 người phụ nữ đánh đập, bóp cổ bé trai gây xôn xao trên mạng xã hội.

Vị này xác nhận hiện chính quyền địa phương đã nắm được thông tin vụ việc và đã cho công xã xuống ngôi nhà - nơi xảy ra sự việc để làm việc với người phụ nữ trên. 

Trước đó, trên mạng mã hội Facebook xuất hiện đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một bé trai khoảng 4-5 tuổi nằm dưới nền nhà bị người phụ nữ bóp cổ, sau đó nhấc cả người bé trai lên rồi đánh tới tấp vào mặt, vào đầu của bé.

Mặc cho bé trai gào khóc thảm thiết, người phụ nữ này vẫn đánh vào người bé trai. Sau khi nằm xuống đất rồi dùng chân đạp vào người bé trai và quát "ngủ giùm tao đi, câm mồm tao coi" rồi tát cực mạnh vào mặt bé. Trong clip còn xuất hiện một người đàn ông ngồi phía trước cửa nhà và giọng một cô gái.

Đoạn cuối clip là hình ảnh người phụ nữ dùng chân đạp vào phần bụng của bé trai. Theo nội dung đính kèm clip mà người đăng lên mạng xã hội thì người phụ nữ xuất hiện trong clip là mẹ kế của bé trai. Hiện clip đang được chia sẻ chóng mặt với hàng ngàn bình luận.

Đoạn clip được cho là xảy ra tại xã An Bình, huyện Phú Giáo.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu