Xác minh đoạn clip sư cô bạo hành chú tiểu ở TP.HCM

(Ngày Nay) - Cơ quan công an quận 4 (TP.Hồ Chí Minh) đang tiến hành điều tra, xác minh về vụ việc một sư cô có hành vi bạo hành, đánh đập một tiểu ni đang tu trong ngôi chùa gây xôn xao dư luận ngày qua.

Trước đó, vào chiều cùng ngày 11/6, một đoạn clip dài hơn 2 phút đã đăng tải vụ việc gây bức xúc cho dư luận về hành vi bạo hành trẻ em.
Theo đoạn clip ghi lại, một sư cô đã có hành vi chửi máng, liên tục tát vào mặt một tiểu ni (giới tính nữ) vì cho rằng đã nói dối. Đồng thời, sư cô trên yêu cầu một tiểu ni khác giữ chặt tay tiểu ni này để thực hiện hành vi.
Bên cạnh đó, ni cô thường xuyên nhắc đi nhắc lại những câu nói như: "nói xạo, nói láo hả?", "tại sao nói xạo, nói xạo này ...", và cùng với đó là 1 cái tát lên má tiểu ni.
Dù van xin và khóc lóc liên tục, nhưng ni cô trên vẫn dửng dưng, mặc sức chửi mắng và đánh đập.
Đồng thời, ni cô quay sang nói với tiểu ni bên cạnh rằng : "Nhớ những gì ngày hôm nay sư phụ hành hạ nó chưa. Tới con xạo là gấp đôi nó nghe chưa".
Xác minh đoạn clip sư cô bạo hành chú tiểu ở TP.HCM - ảnh 1

Các cơ quan liên quan đang xác minh vụ việc. Ảnh cắt từ clip

Sau khi đoạn clip được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội, rất nhiều người đã bức xúc và vô cùng giận dữ về hành vi của ni cô. Song song với đó, mọi người mong cơ quan chức năng tiến hành vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.
Theo điều tra, ngôi chùa xảy ra vụ việc là chùa Long Nguyên, tại phường 4, quận 4. Ni cô thực hiện hành vi được xác định là Sư cô Thích nữ Hạnh Thảo là trụ trì ngôi chùa này.
Bên cạnh đó, đại diện Giáo hội Phật Giáo TP.Hồ Chí Minh cũng đã phối hợp với cơ quan chức năng, xác minh vụ việc và sẽ xử lý theo quy định.
Hiện tại, công an quận 4 đang tiếp tục xác minh và tìm hiểu nguyên nhân, Ngày Nay sẽ tiếp tục cập nhật thông tin đến bạn đọc.
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu