Đà Nẵng chính thức hoãn thi THPT quốc gia

(Ngày Nay) - Chiều 4/8, UBND thành phố Đà Nẵng có công văn gửi các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện về việc hoãn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Theo công văn, Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng yêu cầu thủ trưởng các Sở, ban, ngành có liên quan và Chủ tịch UBND các quận, huyện tạm hoãn công tác chuẩn bị, tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại thành phố Đà Nẵng cho đến khi có thông báo mới, báo Đà Nẵng đưa tin.

Cũng trong chiều cùng ngày, Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng cũng có thông báo gửi Phòng GD&ĐT các quận, huyện, các trường, trung tâm trực thuộc Sở về việc hoãn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THTP năm 2020.

Trả lời báo Người Lao động, bà Lê Thị Bích Thuận, Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng cho biết thời điểm thi đợt hai sẽ phụ thuộc vào việc khống chế được dịch ở các địa phương. Cụ thể, theo hướng dẫn của Bộ GD&ĐT, thời gian thi đợt hai sẽ do các địa phương đánh giá và  đề xuất.

Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị trực thuộc thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành và phụ huynh, học sinh lớp 12 tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 về việc hoãn kỳ thi, thời gian tổ chức thi sẽ được thông báo sau.

Tất cả các nhiệm vụ về tổ chức kỳ thi trên địa bàn thành phố đã được giao cho các đơn vị, trường học, cho các cá nhân lãnh đạo, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo thành phố sẽ tiếp tục thực hiện khi kỳ thi được tổ chức lại.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu