Nữ sinh trầm cảm nhảy từ tầng 3 xuống sân trường

(Ngày Nay) - Sau buổi học, em Nguyễn Ngọc G.N. (SN 2008, ngụ phường Diên Hồng, TP.Pleiku) bất ngờ lên tầng 3 nhảy xuống sân trường tự tử trước sự ngỡ ngàng của hàng trăm học sinh.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 16h15 chiều 12/6, khi tiết 4 vừa kết thúc, các học sinh và giáo viên vừa bước ra khỏi lớp thì bàng hoàng chứng kiến một nữ sinh lớp 6 rơi từ tầng 3 của dãy nhà thuộc khuôn viên trường THCS T. V. xuống sân trường.

Nhận tin báo, phòng y tế của trường đã nhanh chóng tiến hành sơ cứu và đưa nữ học sinh đến Bệnh viện Đa khoa TP.Pleiku. Đồng thời, nhà trường đã báo cáo sự việc đến Phòng GD-ĐT TP.Pleiku và Công an TP.Pleiku.

Trả lời báo chí, thầy Bùi Hữu Nghĩa (Hiệu trưởng Trường THCS T.V.) cho biết: “Qua nắm bắt thông tin từ học sinh và trích xuất camera của nhà trường, nhận thấy em học sinh này tự leo lên lan can rồi nhảy xuống đất. Vì tình huống xảy ra khá bất ngờ và rất nhanh nên tất cả học sinh, giáo viên đều không kịp ngăn cản”.

Được biết N. là học sinh ngoan, hạnh kiểm tốt nhưng ít nói chuyện với mọi người. Ngoài ra, N. không có biểu hiện khác lạ nên khi sự việc xảy ra bạn bè, người thân của N. đều rất bất ngờ. Theo thông tin gia đình cung cấp và qua nội dung bức thư cho thấy nữ sinh đã có nhiều triệu chứng của bệnh trầm cảm.

Theo ông Nguyễn Đình Thức (Trưởng Phòng GD&ĐT TP. Pleiku, Gia Lai): “Ngay sau khi nhận tin báo vụ việc, chúng tôi đã đến bệnh viện thăm hỏi, động viên gia đình em G.N. Hiện gia đình đã chuyển em Nguyễn Ngọc G.N. xuống Bệnh viện Y Dược Hoành Anh Gia Lai điều trị. Rất may vụ việc không ảnh hưởng đến tính mạng của em. Theo chẩn đoán của bệnh viện, em bị vỡ xương gót chân phải, hiện chưa phát hiện các tổn thương khác trên cơ thể”.


Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu