Rò rỉ clip trẻ mầm non có hành động nhạy cảm trong giờ ngủ trưa

(Ngày Nay) - Thêm một clip có cảnh tượng một bé trai lớp mẫu giáo đang có hành động nhạy cảm với bé gái nhân lúc cô bé ngủ say khiến nhiều bậc phụ huynh choáng váng.

Mới đây, một đoạn clip trích xuất từ camera đã ghi lại cảnh bé trai lớp mẫu giáo đang có hành động nhạy cảm với bé gái nhân lúc cô bé ngủ say đã khiến cộng đồng mạng, đặc biệt là các bậc cha mẹ có con nhỏ đã vô cùng choáng váng.

Cụ thể, trong khi cả lớp đang ngủ say thì một bé trai đã có hành động cực kỳ nhạy cảm với một bé gái. Đoạn clip chỉ dài hơn 3 phút nhưng khiến nhiều bậc phụ huynh sốc nặng khi xem. Hành động của bé trai đã vượt quá giới hạn về độ tuổi và nhận thức.

Đáng chú ý, suốt 3 phút đó, không hề có sự xuất hiện hay theo dõi của bất cứ cô giáo hay người trông trẻ nào.

Thời điểm xảy ra vụ việc là vào 12h59 ngày 15/6/2020. Hiện vẫn chưa rõ địa điểm xảy ra ở đâu nhưng nhiều người suy đoán, đây chắc chắn là một trường mẫu giáo ở Việt Nam. Bởi góc cuối phía bên trái màn hình còn có dòng chữ "Lop nho 3" - có thể là "Lớp nhỡ 3".

Hiện tại, đoạn clip đang được các bậc cha mẹ chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Hầu hết mọi người đều tỏ ra hoang mang, lo sợ trước việc trẻ nhỏ có những tò mò quá sớm về vấn đề tình dục. Đặc biệt những phụ huynh có con gái lại càng lo lắng hơn cho an toàn của con em mình.

Trước đó, hẳn dư luận vẫn chưa hết sững sờ trước đoạn clip tương tự xảy ra ở một trường mẫu giáo tư thục ở Kiến Thụy, Hải Phòng. Trong đoạn clip, bé trai cũng đã có những hành động nhạy cảm khiến nhiều bậc phụ huynh phải ngượng chín mặt thậm chí choáng váng khi chứng kiến.

Có thể thấy, tình trạng trẻ lớn sớm đang là vấn đề đáng báo động. Người lớn bao gồm cả nhà trường và phụ huynh cần quan tâm sát sao, đồng thời giáo dục giới tính cho trẻ.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu