Trường đầu tiên trên cả nước bế giảng, chính thức cho học sinh nghỉ hè

Chỉ sau 1 tháng đi học trở lại, trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành (ĐH Sư phạm Hà Nội) chính thức cho học sinh được nghỉ hè.

Ngày 5/6 vừa qua, thầy cô và học trò trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành (ĐH Sư phạm Hà Nội) đã tưng bừng tổ chức lễ bế giảng - lễ ra trường năm học  2019-2020. Như vậy, đây là ngôi trường "về đích" đầu tiên trên cả nước trong năm học này.

Trường đầu tiên trên cả nước bế giảng, chính thức cho học sinh nghỉ hè - ảnh 1

Được biết, trong thời gian học sinh cả nước nghỉ học vì dịch Covid-19, học sinh Nguyễn Tất Thành không nghỉ học ngày nào. Nhà trường tiến hành dạy học trực tuyến theo thời khóa biểu như bình thường, chương trình dạy học giữ nguyên, không thực hiện tinh giản.


Nhờ áp dụng phương pháp học này, nên ngay sau khi hết giãn cách, các trường bắt đầu đi học trở lại, cũng là lúc các em học sinh của trường Nguyễn Tất Thành đã hoàn thành chương trình năm học, bắt đầu ôn tập, kiểm tra Học kỳ hai theo hình thức trực tiếp tại trường.

Theo chia sẻ, học sinh trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành nghỉ hè bắt đầu từ 5/6 đến 1/8. Ngày 1/8 như hằng năm là lịch tựu trường. Đây là ngày đầu tiên học sinh của trường bước sang năm học 2020-2021.


Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu