Thời tiết 3/10: Mưa rào rải rác khắp cả nước

(Ngày Nay) - Ngày 3/10, nhiều nơi có mưa rào và giông. Trong cơn giông đề phòng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết ngày 3/10, phía Tây Bắc Bộ, có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ, có nơi dưới 22 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ.

Phía Đông Bắc Bộ, có mây, có mưa rào và giông vài nơi, riêng các tỉnh đồng bằng và khu Đông Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ, vùng núi có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32, có nơi trên 32 độ.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Tây Nguyên, có mây, đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có giông, tập trung ở phía Nam, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 2. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ.

Nam Bộ, có mây, đêm có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và rải rác có giông, ngày có mưa rào và dông vài nơi, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió tây nam cấp 2. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 29-32, có nơi trên 32 độ.

Thủ đô Hà Nội, có mây, đêm có lúc có mưa rào và giông, ngày có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ 25-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ 30-32, có nơi trên 32 độ.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu