DKRA vào top 5 công ty tư vấn và môi giới BĐS uy tín năm 2020

(Ngày Nay) - Cuối tháng 5, trang Vietnam Report đã chính thức công bố bảng xếp hạng “Top 5 công ty tư vấn và môi giới bất động sản uy tín năm 2020”.

Với những hoạt động nổi bật, cùng những đóng góp tích cực cho thị trường bất động sản (BĐS) Việt, Công ty DKRA Vietnam đã được bình chọn vào top 5, vinh dự sánh cùng các tên tuổi lớn khác.
Được thành lập từ năm 2011, hệ thống DKRA hiện có 4 công ty thành viên: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Da Nang, cùng 7 sàn giao dịch và hàng trăm nhân sự hoạt động trong khu vực miền Nam và miền Trung.
Đây cũng là đơn vị tiên phong trong việc chuyên nghiệp hóa nghề môi giới BĐS. Tất cả chuyên viên tư vấn DKRA Vietnam làm việc từ 6 tháng trở lên, đều phải có chứng chỉ hành nghề môi giới. Ngoài ra, DKRA còn áp dụng mã số định danh của các chuyên viên tư vấn khi hoạt động.
DKRA vào top 5 công ty tư vấn và môi giới BĐS uy tín năm 2020 - ảnh 1

DKRA vào top 5 Công ty tư vấn và môi giới BĐS Việt Nam uy tín năm 2020

“Thông qua việc ứng dụng mã số định danh vào các hoạt động giao dịch, các bên liên quan có thể dễ dàng theo dõi, quản lý thông tin môi giới. Đồng thời, bản thân nhà môi giới cũng được công nhận tính chính danh, được tôn trọng và tạo điều kiện hoạt động bài bản trong xã hội. Từ đây, thị trường sẽ phát triển theo hướng minh bạch và tích cực hơn, ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam khẳng định.
Vietnam Report là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực báo cáo, đánh giá xếp hạng doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ ở Việt Nam. Bình chọn của Vietnam Report lâu nay đã trở thành tài liệu tham khảo có giá trị đối với khách hàng.
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu