Đà Nẵng bác tin đồn có ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng

Lãnh đạo Sở Y tế TP Đà Nẵng khẳng định trên địa bàn thành phố không có trường hợp mắc COVID-19 mới nào trong công đồng như một số trang mạng đồn thổi.

Ngày 24/10, lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng bác tin đồn thành phố có ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng như thông tin trên nhiều trang mạng xã hội đồn thổi.

“Đà Nẵng không có ca mắc COVID-19 mới trong cộng đồng. Tất cả thông tin đồn thổi trên một số trang mạng là không đáng tin cậy”, lãnh đạo Sở Y tế cho biết.

Lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng khẳng định, tính đến thời điểm này, Đà Nẵng không có ca dương tính với SARS-CoV-2 mới trong cộng đồng.

“Nếu có, ngành Y tế sẽ đưa lên cổng thông tin ngay. Ban chỉ đạo phòng, chống COVID-19 quốc gia hàng ngày đều có báo cáo tình hình dịch bệnh”, lãnh đạo Sở Y tế Đà Nẵng nói và cho biết sẽ đề nghị công an điều tra tìm những người đã phao tin thất thiệt và xử lý theo đúng quy định.

Theo Bộ Y tế, tính từ 6h đến 18h ngày 23/10, Việt Nam có không ca mắc mới COVID-19. Ngày 24/10 là ngày thứ 52 liên tiếp nước ta không ghi nhận ca mắc COVID-19 ngoài cộng đồng.

Sáng 23/9, Bệnh viện dã chiến Hòa Vang đã làm thủ tục ra viện cho bệnh nhân mắc COVID-19 cuối cùng của Đà Nẵng trong đợt dịch lần 2 này.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu