Hai mẹ con tử vong do ngạt khí máy phát điện

Sử dụng máy phát điện trong lúc mất điện, người phụ nữ cùng con ở thị trấn Me, huyện Gia Viễn, Ninh Bình đã bị ngạt khí, dẫn đến tử vong.
Báo nói Ngày Nay

Ngày 10/5, Công an huyện Gia Viễn (Ninh Bình) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc, hai 2 mẹ con bị ngạt khí máy phát điện trong khi ngủ dẫn đến tử vong. 

Đại tá Phạm Văn Hội, Trưởng Công an huyện Gia Viễn cho hay, tối 8/5, trên địa bàn huyện Gia Viễn bị mất điện nên gia đình chị B.T.T. (SN 1993, trú phố Mới, thị trấn Me) có sử dụng máy phát điện để sử dụng các thiết bị điện trong khi ngủ.

Sáng 9/5, không thấy chị T. ra khỏi phòng, người giúp việc gọi cửa phòng, nhưng không thấy mở cửa. Người giúp việc mở cửa phòng thì thấy chị T. cùng con trai của chị là cháu N.T.P (SN 2009) nằm trên giường như đang nằm ngủ. 

Gọi mãi không thấy 2 mẹ con dậy, người giúp việc đến gần thì phát hiện 2 mẹ con đã bất tỉnh. Lập tức 2 mẹ con chủ nhà được đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Gia Viễn cấp cứu, tuy nhiên cháu P. đã tử vong sau đó.

Chị T. bị hôn mê sâu, được chuyển lên cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội), nhưng cũng không qua khỏi, tử vong vào rạng sáng 10/5. 

Bước đầu Công an huyện Gia Viễn xác định 2 nạn nhân tử vong do ngạt khí máy phát điện phòng kín. 

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu