Thêm 1 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh, Việt Nam chữa khỏi 233 ca

(Ngày Nay) - Bệnh nhân có tình trạng sức khỏe ổn định, không ho, không sốt, không khó thở, đủ điều kiện được công bố khỏi bệnh.

Chiều 7/5, báo điện tử VTC News dẫn từ Tiểu ban điều trị - Ban chỉ đạo quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết, có 1 bệnh nhân mắc COVID-19 tại bệnh viện Đa khoa khu vực Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo, tỉnh Hà Tĩnh được công bố khỏi bệnh.

BN265, nam, 26 tuổi, quốc tịch Việt Nam vào viện ngày 13/4. Trong quá trình điều trị tại đây bệnh nhân có kết quả xét nghiệm âm tính với virus corona nhiều lần, gần đây nhất là ngày 5/5 và 6/5.

Hiện bệnh nhân sức khỏe ổn định, không sốt, không ho, không khó thở, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh.

Thêm 1 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh, Việt Nam chữa khỏi 233 ca - ảnh 1

Bệnh nhân mắc COVID-19 được xuất viện. - Ảnh: VTC News

Được biết, đây cũng là bệnh nhân cuối cùng trong tổng số 04 bệnh nhân cho đến thời điểm này điều trị tại bệnh viện Đa khoa khu vực Cửa khẩu Quốc tế Cầu Treo, tỉnh Hà Tĩnh được công bố khỏi bệnh. Trường hợp trên sẽ tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo.

Cũng trong chiều tối nay (7/5), Việt Nam ghi nhận thêm 17 trường hợp mắc COVID-19 mới. Đây đều là những ca bệnh được cách ly ngay sau khi nhập cảnh.

Như vậy đến nay, cả nước có 233/288 bệnh nhân COVID-19 đã được điều trị khỏi bệnh. 55 trường hợp còn lại đang được điều trị tại các cơ sở y tế trong tình trạng ổn định, chỉ riêng ca mắc COVID-19 thứ 91 là nam phi công người Anh diễn biến nguy kịch, theo Dân Trí.

Thêm 1 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh, Việt Nam chữa khỏi 233 ca - ảnh 2

Nguồn: Dân Trí

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu