Người điều hành tranh luận 'ám ảnh' với Tổng thống Trump

(Ngày Nay) - Chris Wallace, người điều hành cuộc tranh luận hôm thứ Ba, cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến màn đối đầu giữa hai ứng viên Tổng thống rơi vào hỗn loạn ngay trên sóng truyền hình.

Chris Wallace cho biết ứng viên đảng Cộng hòa Donald Trump phải "chịu trách nhiệm chính về những gì đã xảy ra."

“Tôi đã nướng chiếc bánh đẹp mắt, ngon lành này và sau đó Tổng thống đã thẳng thắn đặt chân vào nó,” ông Wallace ví von về màn tranh cãi hôm thứ Ba. "Tôi đã cố gắng chuẩn bị cho một cuộc tranh luận nghiêm túc. Điều đáng bực hơn nữa đó là người dân Mỹ đã không có được một cuộc tranh luận chính trị mà họ xứng đáng có".

Thậm chí, ông Wallace còn khẳng định sẽ không dám xem lại buổi tranh luận hôm thứ Ba. "Ôi Chúa ơi, không! Đó không phải là thứ mà tôi muốn xem lại."

"Tôi đã mất 4 năm để xem lại cuộc tranh luận Trump-Clinton từ năm 2016. Sẽ phải mất một thời gian dài để tôi xem lại cuộc tranh luận Trump-Biden", người dẫn chương trình của Fox News chia sẻ.

Những tuyên bố của Chris Wallace nhắm vào Tổng thống Trump xuất phát từ làn sóng châm chọc của cộng đồng mạng khi cho rằng ông Wallace là "người tàng hình" khi không thể kiểm soát được màn đấu khẩu giữa hai ứng viên.

Ủy ban về các cuộc tranh luận của Tổng thống cho biết họ đang cân nhắc những thay đổi về cấu trúc của các vòng đối đầu tiếp theo, trong đó có khả năng ngắt micrô của những ứng viên khi họ không phát biểu, nhằm tránh gây tình trạng cố ý ngắt lời.

Quay trở lại hôm thứ Ba, ngay sau khi cuộc tranh luận bắt đầu, Tổng thống Donald Trump đã liên tục ngắt lời đối phương và từ chối tuân thủ yêu cầu của người điều hành Chris Wallace.

Tuy nhiên, Chrris Wallace vẫn nhận được lời khen ngợi từ các giám đốc của đài Fox News. Cụ thể CEO Fox News Suzanne Scott và Chủ tịch Jay Wallace cho biết họ "vô cùng tự hào về tính chuyên nghiệp, kỹ năng và sự dũng cảm của ông ấy trong một tình huống độc nhất vô nhị."

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu