Nhặt được súng, bé trai 5 tuổi vô tình bắn chết anh trai

(Ngày Nay) - Một bé trai tại Mỹ đã vô tình giết chết anh trai 12 tuổi của mình bằng một khẩu súng nhặt được trong rừng, cảnh sát thành phố Griffin, bang Georgia cho biết.

Báo nói Ngày Nay

Cậu bé 5 tuổi kể với cảnh sát rằng mình tìm thấy một khẩu súng tại khu rừng sau nhà và nghĩ đó chỉ là đồ chơi. Nạn nhân đã được đưa tới bệnh viện nhưng không qua khỏi.

"Hai đứa trẻ đang chơi bạt lò xo ở sân sau. Đột nhiên đứa nhỏ tìm thấy một khẩu súng và quay lại chĩa về phía anh trai mình vì tưởng đó là đồ chơi. Khẩu súng đã được nạp sẵn đạn và thảm kịch xảy ra. Hãy nghĩ về người mẹ của hai anh em, vụ việc xảy ra ngay sát Ngày của Mẹ và cô ấy phải trải qua cú sốc này", ông Tom Whitehead – hàng xóm đối diện nhà của hai anh em, kể lại sự việc.

Phòng Điều tra Tội phạm của sở cảnh sát Griffin đang tìm kiếm người sở hữu khẩu súng này. Cả hung khí và quần áo của nạn nhân 12 tuổi sẽ được gửi đến Phòng xét nghiệm tội phạm điều tra bang Georgia để phân tích "để xác định thêm ai đã sở hữu và chạm vào vũ khí", cảnh sát cho biết.

Một phát ngôn viên của cảnh sát Griffin cho biết sẽ điều tra và buộc tội người đã vứt bỏ khẩu súng và để nó ở nơi trẻ nhỏ có thể tìm thấy.

"Chúng tôi sẽ không từ bỏ cho tới khi tìm ra các cá nhân chịu trách nhiệm cho sự việc này", cảnh sát trưởng Mike Yates tuyên bố.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu