Tổng thống Trump vẫn có kế hoạch tham gia cuộc tranh luận thứ hai

Nhà lãnh đạo Mỹ vẫn có kế hoạch tham gia cuộc tranh luận thứ 2 với ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden dự kiến vào ngày 15/10 tại Miami, bang Florida.


Ngay khi ra viện sau hơn 3 ngày điều trị Covid-19 tại Trung tâm Y tế quân đội Walter Reed, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có bài phát biểu cám ơn đội ngũ y tế và gửi đi một thông điệp tới người dân Mỹ.

 “Tôi vừa rời Trung tâm Y tế Walter Reed. Đó thực sự là một điều gì đó rất đặc biệt. Các bác sĩ, y tá và tôi đã học được rất nhiều về virus SARS-CoV-2. Một điều chắc chắn rằng: đừng để nó chi phối bạn, đừng sợ nó, bạn sẽ đánh bại nó. Chúng ta đang có những thiết bị tốt nhất, những loại thuốc tốt nhất mới được phát triển gần đây. Tôi đã tới trung tâm y tế khi cảm thấy không được tốt l;ắm. Song 2 ngày trước tôi đã có thể rời đi. Như tôi đã nói mới đây, tôi đang cảm thấy mình tốt hơn cả 20 năm trước”.

Theo Nhà lãnh đạo Mỹ, có thể ông đã miễn dịch với Covid-19. Trong khi đó, người phát ngôn chiến dịch tranh cử của Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng cho biết, Nhà lãnh đạo Mỹ vẫn có kế hoạch tham gia vào cuộc tranh luận thứ hai với ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden vào ngày 15/10 tại Miami, bang Florida.

Một số nguồn tin cho biết, sau khi trở về Nhà Trắng, ngoài khu làm việc tại tư dinh cá nhân trên tầng 3 của Nhà Trắng, khu văn phòng tạm thời của Tổng thống Trump sẽ được thiết lập trong Phòng Bản đồ và Phòng Lễ tân Ngoại giao, nhằm giúp ông tiếp cận nhanh hơn với các bác sĩ và thiết bị y tế. Không gian làm việc này cũng sẽ giúp cách ly Tổng thống trong dinh thự, cách xa khu cánh Tây, nơi có nhiều nhân viên làm việc../.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu