Xe tải chở dầu lao vào đám đông biểu tình ở Mỹ

(Ngày Nay) - Một chiếc xe tải đã lao vào đoàn người đang tuần hành trên một đoạn đường cao tốc ở thành phố Minneapolis, tài xế sau đó đã bị đám đông giận dữ lôi ra ngoài và hành hung.
Báo nói Ngày Nay

Theo thông báo của cảnh sát bang Minnesota, chiếc xe tải đã liên tục bấm còi và đe dọa những người biểu tình trên đường cao tốc, rất may mắn không có ai bị đâm phải.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã có mặt tại hiện trường để bắt giữ và đưa tài xế tới bệnh viện, sau khi người này bị đám đông giận dữ tấn công.

Sự cố chỉ nhấn mạnh đến tình hình bất ổn mà chúng ta gặp phải ở đó, Thống đốc Tim Minnesota Tim Walz nói trong một cuộc họp báo, nói thêm rằng ông không biết động cơ của người lái xe.

 

 

 

Vào thứ Bảy tuần trước, hai chiếc xe của cảnh sát thành phố New York cũng đã lao vào đám đông biểu tình sau khi người dân ném các vật thể về phía cảnh sát.

"Hành động của tài xế xe tải trên rất đáng lo ngại và kích động đám đông người biểu tình ôn hòa", cảnh sát bang Minnesota cho biết.

Cảnh sát bang Minnesota chưa xác định được danh tính tài xế nhưng cho biết Đội tuần tra bang Minnesota và Cục bắt giữ hình sự bang Minnesota đang điều tra vụ việc.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu