Ảnh hậu trường công nghệ vượt xa thời đại của Avatar 2

(Ngày Nay) - Đội ngũ nội dung của Avatar vừa tung ra tung ra những hình ảnh phim trường đồ sộ trong loạt phim tới.

Kể từ ngày những thông tin trên mạng xã hội về phần hai cho Avatar trở lại, chúng ta có thể thấy bộ phận truyền thông cho bom tấn của James Cameron rất tích cực trong quá trình tiếp thị. Vài tuần hay gần đây là thường xuyên hơn, những thông tin, hình ảnh hậu trường lại được hé lộ, và mới nhất là hệ thống set-up quay phim cực khủng như vượt xa thời kỳ công nghệ hiện đại.

Ảnh hậu trường công nghệ vượt xa thời đại của Avatar 2 - ảnh 1

Chắc chắn, đây không phải là cái nhìn thú vị hay hấp dẫn nhất để gây tiếng vang trên mạng xã hội, nhưng đối với một bộ phim như Avatar 2, có lẽ là tin tức thú vị nhất mà người hâm mộ có thể nghe thấy chính là điều này, khi phim vẫn được bấm máy và có thể ra rạp đúng lộ trình.

Ảnh hậu trường công nghệ vượt xa thời đại của Avatar 2 - ảnh 2

Phần hậu truyện của Avatar đã bị trì hoãn nhiều lần đến nỗi mọi người quên rằng phim vẫn đang được sản xuất. Ban đầu, tuyệt phẩm của James Cameron dự kiến sẽ phát hành vào tháng 12 năm 2021, nhưng chỉ trong một tuần, tất cả các phần tiếp theo - từ Avatar 2 đến Avatar 5 nhận tin dữ, lùi lịch lại một năm. Vậy 2028 sẽ là thời điểm chúng ta có thể chứng kiến hồi kết của thế giới 3D còn Avatar 2 bây giờ đang được mong đợi ra rạp vào 16/12/2022.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu