Bom tấn xác sống '#Alive' chiếm lĩnh Netflix toàn cầu

(Ngày Nay) - Bom tấn xác sống "#Alive" nhanh chóng đạt vị trí No.1 Netflix toàn cầu chỉ sau 2 ngày lên sóng

Mới đây, một bộ phim kinh dị về xác sống của Hàn Quốc do Cho Il-hyung đạo diễn có tên "#ALIVE" đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả.

Khai thác góc nhìn mới mẻ về đại dịch xác sống, phim đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nhà phê bình trong nước và quốc tế về kịch bản, đạo diễn và đặc biệt là diễn xuất của dàn diễn. "#ALIVE" được đánh giá là một bộ phim sinh tồn kinh dị hoàn toàn mới.

Theo thống kê, "#ALIVE "đã nhanh chóng chiếm lĩnh Netflix toàn cầu vào ngày 10/9. Phim đứng vị trí số 1 tại 35 quốc gia trên thế giới bao gồm Mỹ, Pháp, Úc, Nhật Bản, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan...

Bộ phim trước đó đã được phát hành tại các rạp chiếu phim vào tháng 6 năm nay nhưng nhà sản xuất quyết định phát hành #ALIVE thông qua Netflix vào tháng 9 vì tình hình phức tạp của đại dịch Covid-19.

"#ALIVE" miêu tả những người sống sót tại Hàn Quốc bị nhiễm dịch bệnh và biến thành những xác sống khát máu. Phim dựa trên câu chuyện gốc do đạo diễn người Mỹ Matt Naylor viết. Bộ phim là bộ phim về xác sống thứ hai của điện ảnh Hàn Quốc được phát hành sau "Peninsula," của đạo diễn Yeon Sang-ho trong năm nay.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu