Cảnh sát Hàn Quốc khám xét trụ sở YG Entertainment

(Ngày Nay) - Cảnh sát đã đột kích vào trụ sở của công ty giải trí YG Entertainment vào thứ Bảy do tình nghi ông Yang Hyun-suk, cựu CEO và giám đốc sản xuất YG, tham gia vào hoạt động đánh bạc.
Báo nói Ngày Nay

Cảnh sát Hàn Quốc đã tiếp nhận các cáo buộc cho rằng ông Yang, 49 tuổi và Seungri, cựu thành viên của nhóm nhạc nam BIGBANG, đã đánh bạc khi ở nước ngoài. Cả hai đã đều nhận các cáo buộc vào đầu tuần này.

Cơ quan cảnh sát thủ đô Seoul đã cử các điều tra viên đến trụ sở YG Entertainment ở Mapo Ward, phía tây Seoul, lúc 9 giờ sáng ngày 17/8 để tìm kiếm bằng chứng liên quan. Tuy nhiên nhà riêng của ông Yang không nằm trong diện bị khám xét.

Cảnh sát trước đó cho biết họ cũng đang xem xét liệu ông Yang và Seungri có vi phạm luật giao dịch ngoại hối hay không.

Trước đó vào tháng 7, ông Yang đã bị nghi ngờ tổ chức một đường dây môi giới mại dâm cho các doanh nhân nước ngoài vào năm 2014 tại các nhà hàng sang trọng.

Ông bầu Yang Hyun-suk đã từ chức khỏi vị trí cao nhất tại YG Entertainment vào tháng 6 khi các nghệ sĩ tên tuổi của công ty bị cuốn vào một loạt các vụ bê bối, bao gồm cả cáo buộc sử dụng ma túy và tổ chức đường dây mại dâm.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu