Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn dính nghi vấn rạn nứt tình cảm

Nhiều người nghi ngờ, chuyện tình cảm giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đang gặp vấn đề.
Báo nói Ngày Nay

Mới đây, Cát Phượng khiến nhiều người thắc mắc khi đăng tải dòng tâm trạng trên story cá nhân với nội dung: "Đàn ông khi làm ra tiền, họ luôn muốn có thêm người đàn bà bên cạnh. Phụ nữ khi làm ra tiền, họ không cần đến người đàn ông".

Mặc dù đây chỉ là một câu nói khá phổ biến trên mạng nhưng nhiều người nghi ngờ rằng động thái này của nữ nghệ sĩ là dấu hiệu của việc rạn nứt tình cảm giữa cô và Kiều Minh Tuấn.

Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên Em chưa 18 vướng phải nghi án có người thứ 3.Trước đó vào năm 2018, khi đóng cặp với diễn viên An Nguy trong một bộ phim điện ảnh, Kiều Minh Tuấn đã lên tiếng thừa nhận nảy sinh tình cảm với bạn diễn. Thời điểm đó nam diễn viên nhận phải rất nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng.

Ồn ào chuyện tình cảm khiến khán giả cũng có cái nhìn e dè hơn về chuyện tình cảm của cặp đôi. Sau ồn ào, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cũng ít chia sẻ về chuyện tình cảm hơn trên mạng xã hội. Cả hai cũng rất hạn chế xuất hiện hay đăng ảnh cùng nhau.

Thỉnh thoảng, Cát Phượng chia sẻ hình ảnh trong những chuyến du lịch trong và ngoài nước nhưng rất ít ảnh có sự xuất hiện của Kiều Minh Tuấn. Dù vậy, thông qua những hình ảnh hiếm hoi, có thể thấy Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng vẫn đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu