Chủ tịch FIFA: ‘Hãy ở nhà lo cho sức khỏe của mình!’

Người đứng đầu bóng đá thế giới, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã nói như thế trước cuộc họp trực tuyến của FIFA.
Báo nói Ngày Nay

Chủ tịch FIFA Gianni Infantino nói: “Chẳng một ai biết được bóng đá thế giới sẽ ra sao, tình hình vẫn tiếp tục đi vào con đường bế tắc hơn, thách thức hơn, khó khăn hơn. Bản thân tôi chỉ biết cầu mong một sáng mai nào đó thức dậy, đọc các dòng thông tin tình hình dịch đã giảm, số người chết ít đi. Nếu dịch qua đi, thế giới bóng đá nói riêng và thể thao nói chung cần một thời gian rất dài để khôi phục trở lại bình thường. Còn khoảng thời gian này, chúng ta phải tôn trọng các bên, tôn trọng các yêu cầu của các cơ quan chức năng để sớm hạn chế nạn dịch. Là người đứng đầu bóng đá nhưng thời điểm này tôi có thể nói bóng đá không phải là điều quan trọng nhất mà là sức khỏe…

Hãy ở trong nhà, hãy bên cạnh những người thân của mình trong nhà để bảo vệ sức khỏe. Khi nào thế giới trở lại bình thường hãy quan tâm đến bóng đá.

Những con số hợp đồng bị bể, những show truyền hình trực tiếp bị phá vỡ, tiền bạc các bên không thu được nhưng tất cả thứ đó con người tạo ra lại được nếu có sức khỏe. Hãy ở nhà lo cho sức khỏe của mình. Một ngày nào đó, bóng đá trở lại sẽ xây dựng lại…”.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu