Dân mạng 'phát sốt' với loạt ảnh đính hôn đẹp như mơ của Công Phượng

(Ngày Nay) - Đêm khuya 5/6, cầu thủ Công Phương chính thức đăng tải loạt ảnh chụp lễ đính hôn của mình với cô dâu Viên Minh. Những hình ảnh này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Đi kèm bức ảnh đính hôn, Công Phượng cho biết, anh chỉ định tổ chức lễ đính hôn ấm cúng nên giữ kín chuyện này. Tuy nhiên, vợ chồng anh bất ngờ khi nhận được sự quan tâm lớn từ giới truyền thông và người hâm mộ nên quyết định lên tiếng để gửi lời cảm ơn mọi người.

Dân mạng 'phát sốt' với loạt ảnh đính hôn đẹp như mơ của Công Phượng - ảnh 1

Cả hai đều xúc động rơi nước mắt trong lễ đính hôn

Trong loạt ảnh sánh bước bên nhau trong lễ đám hỏi, Công Phượng và Viên Minh thường xuyên trao nhau ánh mắt thắm thiết, ngọt ngào.

Dân mạng 'phát sốt' với loạt ảnh đính hôn đẹp như mơ của Công Phượng - ảnh 2

Nụ cười trong trẻo và thanh tú của Viên Minh khiến nhiều fan ngỡ ngàng và chúc phúc cho Công Phượng đã tìm được bến đỗ.

Dân mạng 'phát sốt' với loạt ảnh đính hôn đẹp như mơ của Công Phượng - ảnh 3

Những dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Công Phương được người hâm mộ tán thành và ủng hộ: "Thoạt đầu, Phượng và Minh dự định làm lễ đính hôn ấm cúng 100 người, chỉ dành riêng cho gia đình và bạn bè thân thiết của hai bên. Đồng nghĩa với việc không chia sẻ vấn đề này với báo chí. Nhưng cả Phượng và Minh rất bất ngờ khi nhận được sự quan tâm, cũng như những lời chúc phúc, nên hôm nay, Phượng thay mặt gia đình hai bên cám ơn đến mọi người, cũng như các anh chị báo chí đã dành sự quan tâm cho Phượng và Minh".

Dân mạng 'phát sốt' với loạt ảnh đính hôn đẹp như mơ của Công Phượng - ảnh 4

Bộ ảnh lễ đính hôn và lời chia sẻ của Công Phương đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Đến sáng 6/6, những hình ảnh này trên trang của Công Phượng đã có tới gần 200 ngàn lượt yêu thích và hơn 10 ngàn lượt chia sẻ.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu