Dàn ngôi sao ‘Avengers’ gây quỹ cho ứng viên Joe Biden

(Ngày Nay) - Dàn diễn viên nổi tiếng bao gồm Chris Evans, Scarlett Johansson và Mark Ruffalo sẽ tái hợp cùng cặp đôi đạo diễn Joe và Anthony Russo tại một cuộc gây quỹ ủng hộ ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden.

Vào thứ Ba, nhóm siêu anh hùng Avengers sẽ tái hợp để tham gia sự kiện “Tập hợp các cử tri” để ủng hộ ông Joe Biden. Chiến dịch gây quỹ ảo này cũng chào đón sự tham gia của các ngôi sao khác như Don Cheadle, Paul Rudd và Zoe Saldana.

Được tổ chức bởi anh em nhà Russo, buổi gây quỹ sẽ bao gồm phần đố vui và phần Hỏi và Đáp cùng với dàn diễn viên Avengers.

“Tập hợp các cử tri” là một phần của hàng loạt các buổi gây quỹ hoặc lời kêu gọi ủng hộ của các ngôi sao Hollywood dành cho ứng viên của đảng Dân chủ. Trước đó, nhóm tranh cử của ông Biden đã nhận được sự ủng hộ của các ngôi sao điện ảnh gốc Nam Á, bao gồm Mindy Kaling, Kumail Nanjiani và Lilly Singh.

Một thành viên của nhóm Avengers, nam tài tử Samuel L. Jackson thậm chí còn hợp tác với ứng viên Joe Biden bằng cách thực hiện một video tập trung vào việc vận động cử tri người da đen cho cuộc bầu cử năm 2020.

Mới đây, ngôi sao phim hành động Dwayne Johnson đã chính thức công khai ủng hộ ông Joe Biden và kêu gọi người hâm mộ bỏ phiếu cho ứng viên đảng Dân chủ.

"Với tư cách là một người độc lập đã đăng ký trong nhiều năm nay với tư tưởng trung dung, tôi cảm thấy rằng Phó Tổng thống Biden và Thượng nghị sĩ Harris là sự lựa chọn tốt nhất để lãnh đạo đất nước của chúng ta, và tôi tán thành họ trở thành Tổng thống và Phó Tổng thống của chúng ta",  Dwayne Johnson đăng trên tài khoản Twitter.

Đi kèm với đó là một video dài hơn 7 phút bao gồm một cuộc phỏng vấn ngắn giữa Johnson cùng cặp đôi Biden và Harris.  Chỉ trong 3 giờ, đoạn video này đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem trên Twitter.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu