Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020

(Ngày Nay) - Đỗ Thị Hà, 19 tuổi, đến từ Thanh Hoá, sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, đã đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020.

Ban giám khảo đã chọn ra Hoa hậu và 2 Á hậu từ 35 thí sinh góp mặt trong đêm chung kết  20/11 tại TPHCM  gồm: Nguyễn Lê Ngọc Thảo – Á hậu 2, Phạm Ngọc Phương Anh – Á hậu 1 và Đỗ Thị Hà – Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà sinh năm 2001, chiều cao 1m75, số đo ba vòng 80-60-90, là sinh viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Đỗ Thị Hà đồng thời đoạt danh hiệu Người đẹp Truyền thông với số lượt bình chọn vượt trội.

Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 1

Đỗ Thị Hà sải những bước chân đầu tiên trên ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2020.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã trao một số giải thưởng phụ: Người đẹp được yêu thích nhất: Đậu Hải Minh Anh; Người đẹp truyền thông: Đỗ Thị Hà; Người đẹp biển: Nguyễn Lê Ngọc Thảo; Người đẹp nhân ái: Huỳnh Nguyễn Mai Phương; Người đẹp có làn da đẹp nhất: Phạm Thị Phương Quỳnh; Người đẹp áo dài: Lê Thị Tường Vy; Người đẹp du lịch: Lê Trúc Linh; Người đẹp thể thao: Phù Bảo Nghi; Người đẹp tài năng: Doãn Hải My; Người đẹp thời trang: Bùi Thị Thanh Nhàn.

Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 2

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đồng thời đoạt danh hiệu Người đẹp Truyền thông.

Các phần thi đều được dàn dựng rất tỉ mỉ, công phu. Với mỗi tiết mục trình diễn, khán giả lại chiêm ngưỡng những nét đẹp riêng của người phụ nữ Việt Nam.

Nét đẹp truyền thống dịu dàng, tinh tế được thể hiện qua phần thi trang phục áo dài. 35 thí sinh được chia làm 5 nhóm tương ứng với 5 bộ sưu tập áo dài khác nhau. Dẫn đầu mỗi nhóm thí sinh là 5 hoa hậu đã đăng quang trong “Thập kỷ hương sắc”: Ngọc Hân, Thu Thảo, Kỳ Duyên, Mỹ Linh và Tiểu Vy.

Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 3

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà sở hữu số đo hình thể: 80-60-90


Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020 - ảnh 4

Khoảnh khắc đời thường tươi tắn của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu