Doctor Strange xuất hiện trong phần ‘Spider-Man’ tiếp theo

(Ngày Nay) - Nhân vật phù thủy Doctor Strange của Benedict Cumberbatch sẽ chính thức xuất hiện trong phần phim "Spider-Man" thứ ba.

Đây cũng là lần thứ ba một nhân vật của Marvel xuất hiện như một vai diễn "khách mời" trong phần phim "Spider-man" của Sony, sau khi Tony Stark tham gia “Spider-Man: Homecoming” năm 2017 và Samuel Nick Fury trong “Spider-Man: Far From Home” năm 2019.

Phần phim "Spider-man" thứ ba sẽ bắt đầu được sản xuất tại Atlanta vào tháng 11. Người đảm nhận vị trí đạo diễn là Jon Watts, dàn diễn viên quen thuộc như Tom Holland, Zendaya, Marisa Tomei, Jacob Batalon và Tony Revolori đều sẽ trở lại trong dự án này.

Với việc đưa Doctor Strange vào phim riêng của Spider-man, nhiều khả năng Marvel và Sony đang hướng tới một viễn cảnh đa vũ trụ, mở ra hướng đi mới cho dòng phim siêu anh hùng.

Năm ngoái, dù sau thành công của phần phim “Far From Home”, Sony và Disney gần như đã chấm dứt thỏa thuận chia sẻ bản quyền khai thác nhân vật Spider-man do mâu thuẫn doanh thu. Tuy nhiên, hai bên cuối cùng đã đạt được thỏa thuận mới cho phép Spider-man tiếp tục trở lại và sẽ tiếp tục xuất hiện trong các bộ phim khác của Marvel.

Tuy nhiên, không rõ liệu mối quan hệ hợp tác giữa Sony và Disney có tiếp tục hay không. Sony vẫn đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ các bộ phim xoay quanh vũ trụ của nhân vật Spider-man, bao gồm “Morbius” với Jared Leto và “Venom: Let There Be Carnage” với Tom Hardy.

Phần phim Spider-man thứ ba dự kiến ra rạp vào ngày 17/12 năm 2021, trong khi đó “Doctor Strange in the Multiverse of Madness” dự kiến khởi chiếu vào ngày 25/3 năm 2022.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu