Đồng đội tri ân Duy Mạnh trước ngày sang Singapore điều trị chấn thương

(Ngày Nay) - Ngày 7/3, tại vòng 1 giải vô địch LS V.League, CLB Hà Nội đã có chiến thắng 4-2 trước Dược Nam Hà Nam Định trên sân vận động Hàng Đẫy. Trận đấu diễn ra mà không có khán giả do tình hình dịch COVID-19 đang diễn ra phức tạp.


Báo nói Ngày Nay

Trước trận đấu, các cầu thủ Hà Nội đã cầm áo đấu của trung vệ Đỗ Duy Mạnh khi làm nghi thức chụp ảnh nhằm bày tỏ sự ủng hộ và động viên tới người đồng đội đang bị chấn thương dài hạn.

Chia sẻ với trang Facebook cá nhântrung vệ sinh năm 1996 cho biết anh rất xúc động trước tình cảm của các đồng đội. “Thật xúc động khi nhìn thấy hình ảnh này, Cảm ơn tập thể đội Hà Nội đã dành tình cảm cho tôi. Hơn cả một gia đình”, Duy Mạnh bày tỏ.

Đồng đội tri ân Duy Mạnh trước ngày sang Singapore điều trị chấn thương - ảnh 1

Trước đó, Duy Mạnh đã dính chấn thương nặng trong trận đấu tranh siêu cúp quốc gia với CLB TP HCM vào ngày 1/3. Trung vệ này đã được chẩn đoán đứt dây chằng chéo trước đầu gối và sẽ phải ngồi ngoài từ 6-8 tháng.

Ông Đỗ Vinh Quang - Chủ tịch CLB bóng đá Hà Nội, xác nhận Duy Mạnh sẽ được đưa sang Singapore để điều trị chấn thương, toàn bộ chi phí sẽ do Hà Nội chi trả.

"Chấn thương của Duy Mạnh là vô cùng đáng tiếc, là nỗi buồn chung của cả tập thể đội bóng. Nhưng Mạnh không đơn độc, CLB sẽ hỗ trợ em những điều kiện chữa trị tốt nhất. Duy Mạnh còn trẻ, tôi tin rằng em ấy có khả năng hồi phục cao để tiếp tục cống hiến cho bóng đá Thủ đô và nước nhà", ông Vinh cho biết.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu