Đông Nhi và Ông Cao Thắng khoe ảnh siêu âm, xác nhận có con đầu lòng

(Ngày Nay) - Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng thông báo tin vui với công chúng sau 5 tháng kết hôn.
Báo nói Ngày Nay

Ngày 28/4, Đông Nhi và Ông Cao Thắng vừa hạnh phúc đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh siêu âm thai nhi kèm dòng chia sẻ đầy hạnh phúc khi chuẩn bị đón con đầu lòng. Đông Nhi cho biết, lần đầu tiên cô thấy Ông Cao Thắng hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua khi hay tin có thiên thần nhỏ xuất hiện trong cuộc đời của cả hai.

"Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua.Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của Ba Mẹ. Ba Mẹ yêu con" - Đông Nhi hạnh phúc chia sẻ.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng khoe ảnh siêu âm, xác nhận có con đầu lòng - ảnh 1

Đông Nhi và Ông Cao Thắng khoe ảnh siêu mẫu, xác nhận đang mang thai con đầu lòng.

Trước tin “cực vui” của cặp vợ chồng Nhi-Thắng, rất nhiều nghệ sĩ đồng loạt gửi lời chúc mừng như Nhã Phương, Tóc Tiên, Đặng Thu Thảo, Ốc Thanh Vân, Lưu Hương Giang, Thu Minh, Bằng Kiều, Khả Như...

Cách đây không lâu, Đông Nhi và Ông Cao Thắng được bắt gặp xuất hiện tại một phòng khám thai ở trung tâm Tp.HCM. Tuy nhiên, cả hai không lên tiếng giải thích về những hình ảnh này cho đến khi có kết quả chính xác mới công bố tin vui với người hâm mộ.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng khoe ảnh siêu âm, xác nhận có con đầu lòng - ảnh 2

Đông Nhi và Ông Cao Thắng chính thức về chung một nhà vào ngày 9/11/2019.

Năm 2009, Đông Nhi và Ông Cao Thắng hẹn hò. Từ năm 2015, Ông Cao Thắng dừng ca hát, thành lập công ty giải trí để hỗ trợ bạn gái, đồng thời trở thành quản lý riêng của cô. 10 năm qua, đôi tình nhân luôn đồng hành trong công việc và cuộc sống.

Tháng 3/2019, họ kỷ niệm 10 năm yêu nhau, sau đó Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi ở Mỹ. Đến tháng 11, cả hai tổ chức đám cưới tại Phú Quốc, quy tụ 500 khách mời. 

Được biết, kể từ sau khi kết hôn, Đông Nhi dành nhiều thời gian, tập trung chăm lo cho gia đình.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu