Gal Gadot hóa thân thành nữ hoàng Cleopatra

(Ngày Nay) - Người đẹp Israel Gal Gadot sẽ đóng vai nữ hoàng Ai Cập huyền thoại Cleopatra, đồng hành với cô sẽ là nữ đạo diễn Patty Jenkins của hai phần phim “Wonder Woman”.

Hãng phim Paramount Pictures đã đánh bại các đối thủ sừng sỏ như Apple, Universal, Warner Bros. và Netflix để mua lại bản quyền dự án "Cleopatra".

Trong phiên bản lần này, Gal Gadot sẽ có cơ hội ghi dấu ấn của mình với một vai diễn từng thuộc về các huyền thoại của Hollywood Claudette Colbert và Elizabeth Taylor.

Trong lịch sử, nữ hoàng Cleopatra là người cai trị cuối cùng của Vương quốc Ptolemaic của Ai Cập, cũng như là tình nhân của Julius Caesar và Marc Antony. Phiên bản "Cleopatra" năm 1963 của Elizabeth Taylor đã có kinh phí sản xuất tốn kém đến mức hãng phim 20th Century Fox gần như phá sản.

Đã có một số dự án liên quan tới nhân vật Cleopatra được khởi động tại Hollywood trong những năm gần đây, bao gồm cả một dự án của Sony với sự tham gia của Angelina Jolie và Lady Gaga.

Ngoài cặp đôi Patty Jenkins và Gal Gadot, nữ biên kịch Laeta Kalogridis, người từng viết kịch bản cho bộ phim “Shutter Island”, sẽ chắp bút cho phiên bản "Cleopatra" mới nhất.

Trước "Cleopatra", cả Gal Gadot và Patty Jenkins cũng đã làm việc với nhau trong dự án "Wonder Woman 1984", phần tiếp theo về nữ siêu anh hùng của DC dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 12 năm nay.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu