'Hoa Mộc Lan' phát hành trực tuyến trên mạng

(Ngày Nay) - Nhà phát hành Walt Disney hôm thứ ba cho biết phiên bản live-action "Hoa Mộc Lan" sẽ được chuyển thẳng từ rạp chiếu lên nền tảng phát trực tuyến Disney + vào ngày 4/9.

Nhưng để được thưởng thức tác phẩm hành động chuyển thể từ phim hoạt hình cùng tên, các thuê bao Disney + sẽ phải trả thêm 29,99 USD so để được thưởng thức tác phẩm của Lưu Diệc Phi. Ngoài ra, nhà phát hành cũng có kế hoạch đưa bộ phim ra các rạp chiếu ở những khu vực không có nền tảng Disney +.

"Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong giai đoạn khó lường này, chúng tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải tìm ra những cách khác để đưa bộ phim thân thiện với gia đình này đến với họ một cách kịp thời", CEO Bob Chapek nói. "Chúng tôi xem đây là một cơ hội để đưa bộ phim đáng kinh ngạc này đến với nhiều khán giả hiện không thể đến rạp chiếu phim."

"Hoa Mộc Lan" là một trong hai bom tấn của Hollywood liên tục phải dời lịch chiếu do ảnh hưởng của dijch COVID-19, tác phẩm còn lại là "Tenet" của đạo diễn Christopher Nolan.

Được ấn định ra rạp vào ngày 27/3, thế nhưng "Hoa Mộc Lan" phải chuyển ngày phát hành tới cuối tháng 7, sau đó là cuối tháng 8 và hiện là được đưa lên thẳng màn ảnh nhỏ do tình hình dịch bệnh tại thị trường Bắc Mỹ vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm.

Từng được kỳ vọng sẽ đánh thức thị trường điện ảnh toàn cầu sau đại dịch, thế nhưng tác phẩm trị giá 200 triệu USD của Walt Disney đã phải chấp nhận lên màn ảnh nhỏ.

Vào cuối tháng 6, các giám đốc điều hành của Disney là Alan Horn và Alan Bergman khẳng định rằng "Hoa Mộc Lan" là "một trải nghiệm điện ảnh đáng giá và tác phẩm này nên được trình chiếu trên màn ảnh rộng để khán giá toàn cầu cùng thưởng thức".

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu