Hoãn tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020

(Ngày Nay) - Dù quyết định hoãn cuộc thi năm nay, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam vẫn tiếp nhận đăng ký của thí sinh nhưng tổ chức như thế nào, khi nào thì sẽ căn cứ vào diễn biến dịch để quyết định.
Báo nói Ngày Nay

Đại diện truyền thông Hoa hậu Việt Nam 2020 xác nhận cuộc thi năm nay sẽ bị hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19, theo nguồn tin từ báo Tuổi Trẻ Online.

Theo lịch ban đầu, cuộc thi sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 8 với các vòng sơ khảo, chung khảo và chung kết toàn quốc. Họp báo dự kiến diễn ra vào tháng 3 này. Nhưng với diễn biến dịch bệnh, ban tổ chức đã quyết định hoãn tổ chức Hoa hậu Việt Nam, chưa được công bố thời điểm mới.

"Đây là thời điểm nhạy cảm khi cả nước đang dành rất nhiều tâm sức phòng chống dịch Covid-19. Ban tổ chức đã quyết định hoãn cuộc thi. Ban tổ chức vẫn tiếp nhận đăng ký của thí sinh nhưng tổ chức như thế nào, khi nào thì sẽ căn cứ vào diễn biến dịch để quyết định.

Sự không xác định này là khó khăn lớn nhất của cuộc thi. Để khắc phục, cách duy nhất là tiếp tục chuẩn bị để khi có điều kiện thì tổ chức kịp thời", ông Lê Xuân Sơn, trưởng Ban tổ chức cuộc thi, cho biết.

Trước đó, cuộc thi Miss Charm International (Hoa hậu sắc đẹp quốc tế tại TP HCM), dự kiến diễn ra vào tháng 3, cũng ra thông báo lùi lịch tổ chức cuộc thi dù đã hoàn tất các khâu chuẩn bị và sẵn sàng chào đón thí sinh từ khắp nơi trên thế giới.

"Mặc dù rất tiếc vì sự trì hoãn này, nhưng Ban tổ chức cuộc thi phải đặt trách nhiệm cộng đồng và sự an toàn sức khỏe của các thí sinh và mọi người lên hàng đầu", đại diện Ban tổ chức thông tin cho báo Người Lao Động.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu