Huyền thoại Mike Tyson sẽ tái xuất boxing ở tuổi 53

Trong tiết lộ mới nhất của mình, huyền thoại boxing Mike Tyson đang luyện tập để chuẩn bị trở lại sàn đấu sau 15 năm vắng bóng.
Báo nói Ngày Nay

Theo Daily Mail cùng hàng loạt báo lớn khác của Anh, huyền thoại võ thuật Mike Tyson đang chuẩn bị cho màn tái xuất boxing sau 15 năm vắng bóng. Chia sẻ trong một đoạn video trực tiếp trên Instagram, "tay đấm thép" cho biết:

"Tôi đã bắt đầu luyện tập trở lại. Mục tiêu của tôi là lấy lại vóc dáng để tham gia một số trận đấu kéo dài trong 3 hoặc 4 hiệp. Các trận đấu này sẽ có mục đích từ thiện để giúp đỡ những người vô gia cư và bị ảnh hưởng ma túy như tôi trước đây.

Tôi đã kết hợp nhiều bài tập. Tôi cảm thấy thật khó khăn và cơ thể thì đau nhức", huyền thoại võ thuật 53 tuổi thổ lộ với rapper TI trên Instagram.

Huyền thoại Mike Tyson sẽ tái xuất boxing ở tuổi 53 - ảnh 1

Mike Tyson sắp sửa thượng đài trở lại (Ảnh: Internet)

Bất chấp việc đích thân Mike Tyson khẳng định ông gặp nhiều khó khăn trong việc luyện tập trở lại, huấn luyện viên cũ Jeff Fenech cho rằng Tyson hoàn toàn có thể đánh bại cựu vô địch hạng nặng WBC Deontay Wilder sau 6 tuần tập luyện.

"Quyền anh bây giờ không còn giống như trước. Tôi đảm bảo rằng nếu Mike Tyson luyện tập trong sáu tuần, anh ấy sẽ hạ gục Wilder trong vòng một phút", Jeff Fenech nói trên The Sports News.

VIDEO: 20 pha knock out đỉnh cao của huyền thoại Mike Tyson
Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu