Lady Gaga hợp tác với BLACKPINK trong album mới

(Ngày Nay) - Hiện tượng K-pop BLACKPINK đã hợp tác với nữ ca sĩ nổi tiếng Lady Gaga trong album mới sắp phát hành, công ty quản lý của ban nhạc nữ Hàn Quốc cho biết hôm thứ Năm.
Báo nói Ngày Nay

Trong lần phát hành album mới "Chromatica", Lady Gaga sẽ hợp tác cùng nhóm nhạc nữ K-pop BLACKPINK và 2 nghệ sĩ đình đám khác.

"Sour Candy", bài hát thứ 10 trong album "Chromatica", có sự hợp tác với BLACKPINK, ngoài ra dự án lần này của Lady Gaga còn có sự tham gia của nữ ca sĩ nhạc pop Ariana Grande và nhạc sĩ huyền thoại Elton John.

"Bao gồm 16 bài hát, 'Chromatica' sẽ cho thấy Gaga hợp tác cùng một loạt nghệ sĩ, bao gồm siêu sao nhạc pop Ariana Grande, hiện tượng K-pop BLACKPINK và biểu tượng nhạc pop huyền thoại Elton John", trang Billboard đưa tin.

Album ban đầu được lên lịch phát hành vào ngày 10/4, nhưng phía Lady Gaga đã phải tạm ngưng vô thời hạn do đại dịch COVID-19.

Công ty YG - chủ quản của BLACKPINK, cho biết cả hai bên đã chia sẻ nhiều sản phẩm âm nhạc của nhau, do đó sự hợp tác lần này hoàn toàn diễn ra tự nhiên.

Đây là lần hợp tác lớn thứ hai của BLACKPINK với một biểu tượng nhạc pop toàn cầu, sau khi ban nhạc nữ gồm 4 thành viên này làm việc với ca sĩ người Anh Dua Lipa trong ca khúc "Kiss and Make Up" vào năm 2018.

Hiện tại, ban nhạc K-pop cũng đang trong quá trình ra mắt album mới, phát hành âm nhạc đầu tiên kể từ khi mini album "Kill This Love" được phát hành vào năm ngoái, xếp thứ 24 trên bảng xếp hạng album Billboard 200. Ca khúc chủ đề của album, "Kill This Love", giành vị trí thứ 41 trên bảng xếp hạng đĩa đơn Hot 100 của Billboard, đây được xem là thành tích tốt nhất đối với một ban nhạc nữ K-pop.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu