Margot Robbie gia nhập thế giới 'Cướp biển vùng Caribbean'

(Ngày Nay) - Nữ minh tinh Margot Robbie sẽ đóng vai chính trong một phiên bản gồm các nữ hải tặc thuộc thế giới “Cướp biển vùng Caribbean”, dự án mới này sẽ được biên kịch của “Birds of Prey” Christina Hodson chắp bút.


Dự án này hiện chưa được đặt tên và đang trong giai đoạn tiền sản xuất, ngoài phần phim gồm toàn các cướp biển nữ này, Disney hiện đang có kế hoạch cho một phần phim khác của thương hiệu “Cướp biển vùng Caribbean” với sự tham gia của biên kịch 5 phần phim trước Ted Elliott và nhà sản xuất của mini-series “Chernoby” nổi tiếng Carig Mazin.

Để đảm bảo thành công cho cả hai dự án mới nhất này, hãng phim Disney tiếp tục “chọn mặt gửi vàng” Jerry Bruckheimer, người đã sản xuất cả 5 phần phim cướp biển trước đó.

Loạt phim “Cướp biển vùng Caribbean”, với nam tài tử Johnny Depp thủ vai chính thuyền trưởng Jack Sparrow, đã thu về 1,5 tỷ USD lợi nhuận trong nước và 3,07 tỷ đô la trên thị trường quốc tế. Phần phim mới nhất vào năm 2017 “Dead Men Tell No Tales” giúp Disney thu về 172 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ và thắng lớn với 620 triệu USD ở thị trường nước ngoài.

Toàn bộ 5 phần phim đều có doanh thu toàn cầu trên 650 triệu USD, trong đó hai phần phim “Dead Man’s Chest” và “On Stranger Tides” còn đạt cột mốc 1 tỷ USD.

Năm 2019 vừa qua đã đánh dấu những cột mốc mới trong sự nghiệp của Margot Robbie, khi cô nhận được một đề cử Oscar trong bộ phim “Bombshell” và nhận được nhiều lời khen nhờ vai diễn Sharon Tate trong tác phẩm “Once Upon a Time in Hollywood”.

Còn trên “mặt trận” phim thương mại, khán giả đại chúng đều biết tới Robbie trong vai diễn “nữ quái” xinh đẹp nhưng điên khùng Harley Quinn và sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn này trong phần phim “Suicide Squad” tiếp theo của đạo diễn James Gunn.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu