Mẫu nhí Trung Quốc bị mẹ đá khi không làm đúng yêu cầu

(Ngày Nay) - Người mẹ sau đó đã phải gửi lời xin lỗi đến khán giả những vẫn không nhận được sự thông cảm.

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện một clip dài vỏn vẹn 10 giây ghi lại cảnh một mẫu nhí bị mẹ đá vào mông không thương tiếc khi không làm đúng như yêu cầu của buổi chụp hình. Sau cú đá mạnh, em bé này dường như không hề khóc lóc hay ăn vạ như những đứa trẻ khác. Được biết bé gái xuất hiện trong clip là Niuniu, một mẫu nhí khá đắt show tại đất nước triệu dân. 

Mẫu nhí Trung Quốc bị mẹ đá khi không làm đúng yêu cầu - ảnh 1

Niuniu bị mẹ đá mạnh khi không làm đúng yêu cầu

Trước sự hành động hung hãn của người mẹ, dân mạng Trung Quốc đã tỏ ra bất bình và gây sức ép cho mẹ bé. Nhiều người cho rằng việc không khóc nhè - hành động rất bản năng của trẻ con cho thấy Niuniu đã bị mẹ đánh nhiều lần và quá quen với việc đó. Đem trẻ con ra làm công cụ kiếm tiền đã là việc khó chấp nhận, hơn nữa lại còn đánh chúng vì không làm đúng yêu cầu là việc làm không thể tha thứ. Nhiều người góp ý, cho rằng nên để trẻ nhỏ vui chơi, hồn nhiên với đúng lứa tuổi chứ không phải ép chúng uốn éo trước ống kính theo đúng yêu cầu của người lớn.

Sau khi bị chỉ trích, mẹ của Niuniu đã viết tâm thư xin lỗi trên mạng xã hội. 'Con cái là cốt nhục của cha mẹ, tình yêu không đo đếm được. Tôi tuyệt đối không có ý ngược đãi con' - người mẹ bộc bạch. Tuy nhiên lời xin lỗi này không được cảm thông và chấp nhận. 

 

 

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu