Michael Keaton chuẩn bị tái xuất vai diễn Batman

(Ngày Nay) - Tài tử gạo cội Michael Keaton đang đàm phán với các nhà sản xuất Warner Bros để trở lại với vai diễn Batman trong dự án "The Flash" của nam diễn viên Ezra Miller.

Keaton từng hai lần khoác lên mình bộ đồ Batman trong hai bản phim được trình chiếu vào các năm 1989 và 1992 của đạo diễn Tim Burton. Ông đã rời khỏi vai diễn Bruce Wayne/Batman trong quá trình phát triển phần thứ ba "Batman Forever" (1995), người thế chỗ ông là nam diễn viên Val Kilmer.

Về dự án "The Flash" sắp tới, bộ phim sẽ do đạo diễn Andy Muschietti "cầm trịch" cùng biên kịch Christina Hodson và dự kiến phát hành vào ngày 3/6 năm 2022. Do mới chỉ trong giai đoạn tiền sản xuất nên chưa rõ vai diễn của Michael Keaton có ý nghĩa thế nào tới tác phẩm.

Diễn viên trẻ Ezra Miller vẫn tiếp tục gắn bó với vai Barry Allen, hay còn được gọi là người hùng tia chớp The Flash thuộc vũ trụ điện ảnh DC mở rộng. Nhân vật The Flash của Ezra Miller từng xuất hiện trong các bộ phim "bom tấn" trước đó của DC bao gồm “Batman v Superman: Dawn of Justice,” và “Justice League.”

Nếu thỏa thuận của Keaton sớm được thông qua, nó sẽ không ảnh hưởng đến một dự án sắp tới của DC là "The Batman", có sự tham gia của Robert Pattinson và đạo diễn Matt Reeves. Phần phim độc lập về nhân vật Batman này dự kiến ra rạp vào ngày 1/10 năm 2021.

Keaton vẫn tham gia các hoạt động nghệ thuật trong những năm gần đây và từng nhận được đề cử "Nam diễn viên xuất sắc nhất" tại lễ trao giải Oscar năm 2015 trong bộ phim "Birdman", tác phẩm sau đó được nhận giải "Phim hay nhất" cũng tại lễ trao giải này.

Một năm sau, Keaton tiếp tục gặt hái thành công khi bộ phim "Spotlight" do ông đóng vai chính cũng được xướng tên "Phim hay nhất" trong lễ trao giải Oscar.

Khán giả sẽ sớm được gặp lại Michael Keaton trong bộ phim “The Trial of the Chicago 7", dự kiến ra rạp vào ngày 9/10 năm nay.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu