Mối tình lưng chừng của hai 'nàng thơ' Saoirse Ronan và Kate Winslet

(Ngày Nay) - Ngôi sao trẻ của Hollywood Saoirse Ronan và "nàng Rose của Titanic" Kate Winslet sẽ hóa thân vào một cặp tình nhân đồng tính trong bộ phim tâm lý "Ammonite" sắp ra mắt.

Được viết và đạo diễn bởi Francis Lee, bộ phim "Ammonite" sẽ được phát hành bởi Neon ở Mỹ và Lionsgate ở Anh.

Lấy bối cảnh nước Anh vào những năm 1800, Kate Winslet vào vai Mary Anning - một thợ săn hóa thạch, làm việc một mình trên bờ biển hiểm trở ở phía nam.

Khi còn trẻ, nhà khảo cổ Mary Anning từng có những khám phá địa chất nổi tiếng. Thế nhưng giờ Mary phải chật vật sống bằng cách đào bới những hóa thạch tầm thường để bán cho du khách.

Một ngày nọ, một khách du lịch giàu có đến gặp Mary và nhờ cô chăm sóc cho người vợ ốm yếu của anh ta là Charlotte Murchison (Saoirse Ronan thủ vai), người đang mắc chứng trầm uất. Chồng của Charlotte đã đề nghị chu cấp cho Mary một khoản tiền lớn để cô đưa vợ anh ta ra ngoài nhằm thay đổi không khí và "học việc".

 

 

 

Mary và Charlotte ban đầu xung đột với nhau do xuất thân từ tầng lớp xã hội và tính cách khác nhau, nhưng theo thời gian, cả hai bắt đầu nhen nhóm một tình cảm mơ hồ, rồi say mê, một mối liên kết đặc biệt để rồi không thể xác định bản chất thực sự của mối quan hệ giữa hai con người.

Ngoài Saoirse Ronan và Kate Winslet, dàn diễn viên của "Ammonite" còn có Gemma Jones, James McArdle, Alec Secareanu và Fiona Shaw. Bộ phim được lên kịch bản và đạo diễn bởi Francis Lee.

“Ammonite” từng được trình chiếu tại Liên hoan phim Cannes và Liên hoan phim Telluride. Phim sẽ ra mắt tại Liên hoan phim Toronto vào tháng 9 tới. Hiện chưa rõ khi nào bộ phim sẽ được phát hành ngoài rạp do ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu