Ngày phát hành của ‘Fantastic Beasts 3’ bị hoãn đến năm 2022

(Ngày Nay) - Hãng phim Warner Bros. ban đầu dự định phát hành phần 3 của loạt phim "Fantastic Beasts 3" vào ngày 12/ 11 năm 2021. Hiện phim dự kiến sẽ khởi chiếu vào mùa hè năm 2022.

Nguyên nhân của việc lùi lịch ra mắt phim bắt nguồn từ việc nam diễn viên Johnny Depp, người đóng vai phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald, sẽ rời khỏi dự án này.

"Tôi đã được Warner Bros. yêu cầu rời khỏi vai diễn Grindelwald trong 'Fantastic Beasts’ và tôi đã tôn trọng cũng như đồng ý với yêu cầu đó”, nam diễn viên tuyên bố.

Jphnny Depp trước đó đã thua kiện tờ The Sun của Anh sau khi tờ báo này đăng tải bài viết cáo buộc ông đã có hành vi đánh vợ cũ của mình là nữ diễn viên Amber Heard.

“Fantastic Beasts 3" hiện đang được sản xuất và vai diễn của Gellert Grindelwald sẽ được giao cho một người khác. 

Đạo diễn David Yates sau thành công của loạt phim “Harry Potter” sẽ được giao trách nhiệm chỉ đạo phần 3 của loạt phim. Fantastic Beasts lấy bối cảnh nhiều thập kỷ trước cuộc phiêu lưu của bộ ba Harry, Ron và Hermione, tập trung vào nhà nghiên cứu sinh vật Newt Scamander (Eddie Redmayne thủ vai) và màn đối đầu với phù thủy hắc ám Grindelwald.
 
Nhà văn J.K. Rowling đã viết kịch bản cho hai phần đầu “Fantastic Beasts and Where to Find Them” và “Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald”. Trong phần mới nhất, biên kịch Steve Kloves, người đã chấp bút 7 trong 8 phần phim gốc của “Harry Potter”, đang đồng viết kịch bản với Rowling.

Phần mở đầu “Fantastic Beasts and Where to Find Them” đã rất thành công khi thu về hơn 800 triệu USD tại các phòng vé toàn cầu, nhưng phần tiếp theo chỉ kiếm được 654 triệu USD trên toàn thế giới và nhận nhiều chỉ trích do kịch bản lủng củng, thiếu trọng tâm.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu