Nhà vô địch UFC dính án quấy rối tình dục

(Ngày Nay) - Cựu ngôi sao UFC Conor McGregor đã bị tạm giữ ở đảo Corsica (Pháp) vì nghi ngờ có âm mưu quấy rối tình dục.

Võ sĩ chuyên nghiệp người Ireland Conor McGregor từng là cựu vô địch hạng nhẹ và hạng lông Ultimate Fighting Championship (UFC).

"Vào ngày 10/9, một đơn khiếu nại đã tố cáo Conor Anthony McGregor có hành vi cố gắng quấy rối tình dục. Anh ta hiện đang bị cảnh sát tạm giữ sẽ phải có mặt tại phiên điều trần", thông báo từ nhà chức trách đảo Corsica cho biết.

Trước đó, siêu sao MMA đã làm dấy lên tin đồn về khả năng trở lại võ đài sau khi anh đăng một loạt ảnh chạy bộ trên đường phố Corsica trên tài khoản Instagram của mình.

McGregor dự kiến sẽ tham gia cuộc chạy đua 180 km vào ngày 12-13 tháng 9 và gặp gỡ Công chúa Charlene của Monaco để nâng cao nhận thức về an toàn dưới nước vào cuối tháng này.

Võ sĩ người Ireland từng giữ đai hạng lông UFC từ năm 2015 đến năm 2016 và danh hiệu hạng nhẹ từ năm 2016 đến năm 2018. Vào tháng 6 năm 2020, anh tuyên bố giải nghệ lần thứ ba, sau hai lần trở lại lồng bát giác trong quá khứ.

Tin bài liên quan

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu